Theo kienthucgioitinh.com.vn người tuổi Thân khá hanh thông, Thổ vượng sinh Kim làm gì cũng trôi chảy và thu được tài lợi hơn người. Cùng một việc người khác làm thì thu một nhưng riêng bạn lại thu mười, ngoài vận may cũng phải công nhận là năng lực cùng sự khôn khéo nhanh nhẹn của con giáp này là rất tốt.

Thông tin chi tiết về ngày 16/1/2018:

Ngày 16/1/2018 tức ngày 30/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân khá hanh thông, Thổ vượng sinh Kim làm gì cũng trôi chảy và thu được tài lợi hơn người. Cùng một việc người khác làm thì thu một nhưng riêng bạn lại thu mười, ngoài vận may cũng phải công nhận là năng lực cùng sự khôn khéo nhanh nhẹn của con giáp này là rất tốt.

Song đề phòng tiểu nhân tới gây rắc rối, càng thành công càng dễ có người ghen tị. Thương Quan chủ về thị phi, có chuyện đàm tiếu bàn tán phía sau làm ảnh hưởng tới thanh danh của bạn. Tức giận nhưng cũng đừng mất bình tĩnh, đối phó với kiểu hãm hại này nhất định phải tỉnh táo.

Kim vượng hại phổi, chú ý bệnh về hô hấp, nhất là trong mùa đông lạnh. Bạn dễ bị cảm mạo, ho, viêm phổi, viêm phế quản,… có thể tăng nặng thành bệnh xoang, hen mãn tính. Vấn đề này rất nguy hiểm, không thể chủ quan coi thường được nên tuổi Thân lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

 Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Dậu

Khác với tử vi ngày 15/1/2018, hôm nay của người tuổi Dậu có Tỷ Kiên đem tới một ngày tốt lành với nhiều thành công. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành xuất sắc, bạn còn có thêm cơ hội mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ nhiều người mới.

Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, làm gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực hoàn hảo nên công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ. Song đừng quên đề phòng tiểu nhân núp trong bóng tối chờ thời cơ để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, không thể ngủ quên trên chiến thắng được.

Người độc thân gặp sao Đào Hoa, nhân duyên vượng nhưng có phải duyên lành hay không thì trông chờ vào sự sáng suốt của tuổi Dậu. Bạn cần thận trọng và suy nghĩ kĩ càng tước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, không nên vì phút nông nổi say mê mà để bản thân phải chịu khổ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị