Mời các bạn cùng Kienthucgioitinh.com.vn xem chi tiết từ vi cung Nhân Mã và Ma Kết thứ hai ngày 02/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 2 cung Nhân Mã và Ma Kết như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) thứ hai ngày 02/10/2017

Đứng lên và tự thoát khỏi áp lực là phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi sự buồn bã, áp lực trong công việc chính là vận động. Đó là lý do vì sao người ta vẫn tôn vinh thể dục như biện pháp làm giảm căng thẳng hữu hiệu nhất. Bạn có thể bước ra ngoài sân để hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn cảnh vật ngoài kia để cảm nhận tinh thần mình đã thư thái hơn.

Với một ngày thời tiết đẹp như hôm nay thì Nhân Mã cũng nên ra ngoài thưởng thức. Xem tu vi 2018 khuyên bạn có thể tìm tới một cánh đồng cỏ bát ngát hoặc tới bờ sông và thoải mái nhảy nhót hát ca cho tinh thần thoải mái. Bạn cũng có thể cho phép bản thân uống rượu một chút đó, tuy nhiên, nhớ rủ ai đó đi cùng để có người chở về khi bạn say rượu nha.

Nhân Mã là những người luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo, bạn thích sự đẹp đẽ, huy hoàng, tốt lành và cao quý. Chính vì vậy khi những kỳ vọng không đạt được thì sẽ cảm thấy rất thất vọng. Nên tránh các khuynh hướng bỏ qua chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn.

tu-vi-cung-nhan-ma-ma-ket-thu-hai-ngay-02-10-2017

2/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) thứ hai ngày 02/10/2017

Trong công việc, đừng bị động quá, hãy suy đoán xem cấp trên của bạn muốn gì, quan tâm gì ở nhiệm vụ đã giao cho bạn. Trên cơ sở đó mà gửi một báo cáo cập nhật tình hình một cách thường xuyên hơn, không cần đợi đến lúc bị hỏi mới cuống cuồng tìm hiểu.
Giống như cung Kim Nguu hôm nay Ma Kết rất dễ bị lời nói của những người khác làm cho xuống tinh thần hoặc đối phương chỉ đùa giỡn thôi nhưng bạn lại cứ suy nghĩ theo hướng bi quan. Tử vi hôm nay của Ma Kết có vẻ không được ổn cho lắm, bạn đừng đặt hi vọng quá nhiều vào người khác để rồi phải thất vọng nhé.

Bạn không thể từ bỏ đồ uống vào bữa sáng và hy vọng ngay lập tức có cả đống tiền trong vòng 1 năm. Thay vào đó, bạn phải thiết lập mục tiêu tiết kiệm và kiếm tiền lớn hơn cho chính bản thân mình và không quên tăng thêm nguồn thu nhập bằng nhiều cách khác nhau.