Nghe cha kể đánh nhau ở Bệnh viện Thủ Đức (TP HCM), Trí mang dao chạy đến rồi chém một người trọng thương.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Thượng tá Đoàn Văn Phê – Phó thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thủ Đức (TP HCM), cho biết đã có kết luận điều tra ban đầu vụ án chém người trong bệnh viện. Theo ông Phê, đây là vụ án có tính chất bộc phát do mâu thuẫn cá nhân.

Cơ quan điều tra đang truy tìm Bùi Trần Trí (20 tuổi, ở quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Trí là con trai của ông Bùi Quang Cường (42 tuổi, bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức).  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 19/4, chị Huỳnh Thị Mộng Huyền (37 tuổi, ở quận Thủ Đức) bị choáng và nôn ói nên được chồng là Đinh Thanh Sang (43 tuổi) và em chồng là Đinh Thanh Trọng (40 tuổi) đưa đến bệnh viện.

th
Nạn nhân Trọng bị chém vào đầu. Ảnh: Lê Trai.

Trong lúc bác sĩ đang chuẩn bị cấp cứu cho bệnh nhân thì Sang và Trọng cho rằng êkíp chậm chạp nên la lối, chửi bới, gây mất trật tự. Bác sĩ mời 2 người nhà của bệnh nhân ra ngoài nhưng họ không chấp hành.

Lúc này bảo vệ Cường đến mời 2 người đàn ông ra ngoài, nhưng họ vẫn lớn tiếng, đập tay lên bàn bác sĩ. Khi bảo vệ gọi điện cho Công an phường Linh Trung thì bị Trọng, Sang lao vào đánh, nhưng được mọi người can ngăn.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Cường ra ngoài gọi điện cho Trí nói vừa đánh nhau, bảo con trai mang áo đến thay. Lúc này, người nhà bệnh nhân Huyền vẫn xông vào đòi đánh bảo vệ.

Khi Trí mang áo đến cho cha thì thấy 2 bên cãi nhau nên can ngăn. Bất ngờ bị nhóm người nhà Trọng xông vào đánh, Trí tức giận đi ra mở cốp xe lấy con dao tự chế để đối phó.

Trọng bị Trí chém một nhát vào đầu, được các bác sĩ cấp cứu và khâu vết thương dài 18 cm. Gây án xong, thanh niên này được một người bạn chở đi trốn. Sau đó, gia đình chuyển nạn nhân lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Năm ngày sau, Trọng trốn viện về nhà.