Tin bóng đá sáng 26/7: Messi nhận đề nghị hợp đồng tỷ đô, West Ham đang rất gần với Ward Prowse là những tin tức thể thao nổi bật trong buổi sáng ngày hôm nay.

Tin bóng đá sáng 26/7: Messi nhận đề nghị hợp đồng tỷ đô

Theo thông tin từ TyC Sports, Lionel Messi đã nhận được lời đề nghị ký hợp đồng với CLB Al Hilal với cam kết mức lương lên đến 1 tỷ Đô mỗi năm. Tuy nhiên, sau đó, M10 đã quyết định từ chối để gia nhập Inter Miami vì mong muốn tạo ra cuộc sống yên bình và thoải mái cho gia đình anh tại đó.

Tin bóng đá sáng 26/7: Messi nhận đề nghị hợp đồng tỷ đô
Tin bóng đá sáng 26/7: Messi nhận đề nghị hợp đồng tỷ đô

Tại Inter Miami, Lionel Messi sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất trong Major League Soccer (MLS), với mức lương ước tính khoảng 40-50 triệu Đô chưa tính đến các hợp đồng tài trợ.

Quyết định của Messi có thể khiến các fan Al Hilal thất vọng, nhưng đối với anh, gia đình và cuộc sống hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu. Việc gia nhập Inter Miami sẽ mang lại cho Messi môi trường sống tốt hơn và cơ hội tham gia vào một giải đấu mới đầy hấp dẫn, trong khi trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất trong lịch sử MLS cũng là một điều đáng mừng.

West Ham đang rất gần với Ward Prowse

Theo thông tin từ bóng đá 247, West Ham đang tiến sát với việc chiêu mộ tiền vệ chuyên gia đá phạt James Ward Prowse từ Southampton. Tiền vệ người Anh đã không tham gia trong trận giao hữu của Southampton để tập trung đàm phán về các điều khoản cá nhân với đội bóng “The Hammers”.

Nguồn tin cho biết West Ham phải sẵn sàng chi ra số tiền lên tới 40 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này. Điều này cho thấy sự quyết tâm của West Ham trong việc nâng cấp đội hình và tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ trong mùa giải sắp tới.

James Ward Prowse được coi là một trong những tiền vệ hàng đầu của Premier League, đặc biệt với khả năng đá phạt chính xác và góp phần quan trọng trong thành công của Southampton. Nếu thương vụ này thành công, sự gia nhập của anh sẽ là một bổ sung quan trọng cho hàng tiền vệ của West Ham, cải thiện cơ hội cạnh tranh trong các giải đấu sắp tới.

Valverde thoát án phạt sau cáo buộc đấm cầu thủ Villarreal

Vào tháng 4, có thông tin cho rằng tiền vệ Valverde đã bị cáo buộc liên quan đến việc đánh cầu thủ Baena của đội Villarreal trong một sự cố xảy ra tại bãi đậu xe. Tuy nhiên, sau khi điều tra, các cáo buộc đối với Valverde đã bị bác bỏ hoàn toàn. Điều này có nghĩa là anh ta sẽ không bị kết án hoặc nhận bất kỳ án phạt nào liên quan đến sự việc này.

Vụ việc đã được báo cáo cho cảnh sát và điều tra đã được tiến hành để làm rõ thông tin. Tuy nhiên, sau khi xem xét và thu thập bằng chứng, các cơ quan thẩm quyền đã kết luận rằng không có bằng chứng đủ để chứng minh sự liên quan của Valverde đến việc tấn công Baena. Do đó, anh ta đã được miễn tội và không phải chịu bất cứ hậu quả pháp lý nào về vụ việc này.

Với việc bác bỏ các cáo buộc, Valverde có thể tiếp tục tập trung vào sự nghiệp bóng đá của mình mà không bị cản trở bởi những tranh cãi pháp lý cũng như không bị anh hưởng tới tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Điều này giúp anh ta tiếp tục thi đấu và cống hiến cho đội bóng mà mình đang thi đấu một cách tập trung nhất.