Một nghiên cứu mới đây cho thấy, ngày thứ 14 của kỳ kinh, âm vật phát triển to hơn 20%, đánh thức cảm giác tình dục. và suc khoe sinh san sẽ tăng lên

Một nhóm các nhà nghiên cứu Italia đã khảo sát 24 phụ nữ độ tuổi từ 18 đến 35. Họ dùng các thiết bị siêu âm để đo âm vật và động mạch chính đưa máu vào bộ phận này, một yếu tố dẫn đến khoái cảm. Cuộc kiểm tra được tiến hành lúc bắt đầu, thời kỳ giữa và giai đoạn cuối của chu kỳ kinh nguyệt của từng phụ nữ.

thoi-diem-ly-tuong-cho-chuyen-ay

Kết quả cho thấy, vào ngày thứ 14 của chu kỳ kinh, âm vật phát triển to lên về kích cỡ, trung bình 15-20%. Trên hết, động mạch của âm vật ít bị gò bó hơn, đồng nghĩa với việc máu có thể lưu thông đến những điểm nhấn dễ dàng hơn. Những sự thay đổi này góp phần khiến cho việc quan hệ trở nên thuận lợi. Ngày thứ 14 cũng là khoảng thời gian diễn ra sự rụng trứng, vì thế, cũng dễ hiểu khi cơ thể bị thôi thúc bởi các hành động nhạy cảm. Gia đoạn này chắc chắn sẽ khiến bạn dễ có cảm hứng ngoại tình lắm ấy
Thực tế, những người phụ nữ trong nghiên cứu chia sẻ rằng họ làm chuyện ấy nhiều vào thời kỳ giữa của chu kỳ hơn những thời điểm khác. Tiến sĩ, bác sĩ y khoa Cesare Battaglia, một nhà nghiên cứu tại Đại học Bologna và cũng là thành viên nhóm nghiên cứu cho biết sự trào dâng của estradiol, một loại estrogen tự nhiên, được cho là nguyên nhân gây nên những sự thay đổi trong khoảng thời gian này.
Hiện nay có thuốc hepcinat – Thuốc điều trị viêm gan C rất hiệu quả, và thuốc vidatox – thuốc điều chế từ nọc bọ cạp xanh điều trị ung thư, cải thiện chất lượng sống.