Tử vi tháng 10/2020 gọi tên 3 con giáp tài vận thăng hoa, cực kỳ may mắn. Nhờ thiên thời, địa lợi mà họ làm gì cũng thành công, tài vận dồi dào. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng kienthucgioitinh khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Sửu

3 con giáp tài vận thăng hoa, tiền vào đầy ví
3 con giáp tài vận thăng hoa, tiền vào đầy ví

Tử vi tháng 10/2020 cho hay, tuổi Sửu sẽ gặp những bước tiến triển nhất định, tài vận cũng dồi dào hơn. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ gặp được nhiều đối tác tiềm năng giúp công việc vững chắc, ổn định hơn. Phương diện tài lộc trong tháng của con giáp này không có gì đáng lo ngại.

Thời gian này, người tuổi Sửu nếu chuẩn bị kết hôn cũng rất may mắn. Lưu ý nhỏ cho tuổi Sửu là khi đăng ký, nên tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn hợp tuổi để hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Con giáp tài vận thăng hoa tháng 10: tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, kiên định, luôn tìm kiếm cơ hội đổi đời. Những người tuổi Dần tuy gặp khó khăn nhưng vẫn có bản lĩnh vượt qua.

Từ tháng 10 này, nhờ Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Dần sẽ gặp được nhiều may mắn. Chuyện làm ăn thuận lợi, thích hợp với ký kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ hợp tác.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân tính cách hiền lành, kiên nhẫn, luôn chăm chỉ trong mọi hoàn cảnh. Người này không quá tham vọng và chỉ dựa vào năng lực bản thân cùng vận may sẵn có để xây dựng cuộc sống thăng hoa.

Tháng 10 này, con giáp tài vận thăng hoa này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát. Đặc biệt những người làm kinh doanh sẽ tìm được cơ hội phát triển tuyệt vời. Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.