Tuy có phần sẽ hơi trẻ con hoặc bồng bột, nhưng sự thẳng thắn ngay từ đầu có lẽ sẽ giúp công chúng tiếp cận với hình ảnh chân thực của tân hoa hậu ngay từ đầu, sẽ bớt gây sóng gió cho cô về sau.

H’Hen Niê (15/03/1992) bất ngờ đăng quang ngôi hoa hậu sau bao kỳ vọng của người theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào Á hậu 1 Hoàng Thùy. Có lẽ, sự tình cảm và chân thật trong cô gái Song Ngư này đã khiến cho ban giám khảo bị chinh phục. Vậy H’Hen Niê có những điểm gì đặc biệt xứng đáng với ngôi vị này?

Sở hữu Mặt Trời và sao Kim thuộc cung Song Ngư, cùng với Mặt Trăng ở chòm sao Cự Giải, ẩn sau dáng vẻ có phần sương gió của cô gái người Ê Đê là cả một bầu trời cảm xúc vô bờ bến. Điều này lý giải vì sao cô luôn mang trong mình tình yêu và niềm cảm thông sâu sắc với dân tộc của mình, luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho người Ê Đê quê hương cô, đặc biệt là với phụ nữ và những cô gái trẻ. Nét tình cảm này còn được thể hiện rõ nét qua những chia sẻ của cô về gia đình, ba mẹ và cuộc sống trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018.

Tuy nhiên, với nhiều điểm tính cách thuộc cung Nước như vậy, H’Hen Niê cũng là một cô gái có nhiều suy nghĩ và dễ bị tổn thương. Đây có thể được cho là yếu điểm của cô nàng này khi bắt đầu bước chân vào làng giải trí Việt. Nếu không đủ vững tâm, rất có thể cô gái với nhiều Nước trong người này sẽ khó lòng hồi phục khi vấp phải những cơn sóng đầu tiên.

Bên cạnh sự dịu dàng, tình cảm và có phần yếu mềm ở H’Hen Niê, cô nàng còn mang trong mình những điểm tính cách khá cá tính, khiến bản thân cô có phần mạnh mẽ hơn con người thật ở bên trong.

Sao Thủy ở cung Bạch Dương mang lại lối giao tiếp và tư duy khá thẳng thắn. Cô gái người Ê Đê thường sẽ không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân và bảo vệ những gì mình tin là đúng. Tuy có phần sẽ hơi trẻ con hoặc bồng bột, nhưng sự thẳng thắn ngay từ đầu có lẽ sẽ giúp công chúng tiếp cận với hình ảnh chân thực của tân hoa hậu ngay từ đầu, sẽ bớt gây sóng gió cho cô về sau.

Thêm vào đó, sao Hỏa ở cung Bảo Bình sẽ mang tới cho H’Hen Niê xu hướng thể hiện bản thân khá độc đáo. Khán giả hoàn toàn có thể trông chờ các dự án sắp tới của cô với những góc nhìn mới mẻ, hiện đại và vô cùng khác lạ, mang tới những làn gió mới liên tiếp trong thời gian giữ vương miện của mình.

Nét tính cách trầm lặng và thường ẩn sâu con người của mình vào trong nội tâm sâu lắng, H’Hen Niê sẽ cần nỗ lực rất nhiều để thể hiện được bản thân mình trước công chúng, chứng minh tài năng, năng lực của mình xứng đáng với ngôi vị hiện có.

Chúc cho ước mơ trong đêm chung kết của cô gái người Ê Đê này thành hiện thực!