Vậy chúng ta cộng xem bài viết này để trả lời các thắc mắc : Sinh năm 2024 tuổi gì ? Tuổi con gì ? Sinh năm 2024 mệnh gì ? Nam sinh năm 2024 [Giáp Thìn] hợp hướng nào ? Nữ sinh năm 2024 [Giáp Thìn] hợp hướng nào ? Sinh năm 2024 [Giáp Thìn] hợp màu gì ? Đi xe màu gì ? Nam, Nữ sinh năm 2024 [Giáp Thìn] hợp tuổi gì ? …
nam-2024-la-menh-gi-nam-2024-la-nam-con-gi-tuoi-nao-xay-nha-tot-nhatf-e1589880389424-min
Tử vi trọn đời cung cấp cho bạn thông tin tổng quát về tử vi phương đông của 12 con giáp. Tại đây bạn mang thể xem được vận hạn cuộc đời, về sự nghiệp, công danh và tơ duyên. Ngoài ra bạn cũng mang thể xem được tuổi vợ chồng, tuổi hợp khiến cho ăn và cả những năm tháng may mắn… để trong khoảng đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong thế cuộc. Hãy cùng Mốc thời gian khám phá Tử vi trọn đời của bạn như thế nào nhé.

Sinh năm 2024 tuổi gì, mệnh gì?

các người sinh năm 2024 là tuổi Giáp Thìn. Tuổi (cầm tinh) con Rồng

Sinh năm 2024 mệnh gì ?

những người sinh năm 2024 có mệnh Hỏa. Chính xác là Phú đăng hỏa :
Tính cách người mệnh Hỏa :Người mạng Hỏa ham hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rối rắm, vì họ ko ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Tích cực — người với óc cải cách, hí hước và yêu thích. Thụ động — nóng vội, lợi dụng người khác và ko mấy để ý tới xúc cảm.

Vật biểu tượng cho mệnh Hỏa :Hình tượng mặt trời, nến đèn những loại tam giác, màu đỏ, vật dụng tay chân, tranh ảnh về mặt trời / lửa.

MỆNH HỎA HỢP XUNG mang MỆNH NÀO ?:– Ngũ hành Tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tương tự người mệnh hỏa hợp có Mệnh Mộc và Mệnh Thổ – Ngũ hành tương khắc :Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy mệnh Hỏa khắc Mệnh Thủy, Mệnh Kim.

Mệnh Hỏa Trong tình cờ :Chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Mang thể đem lại ánh sáng, tương đối ấm và hạnh phúc, hoặc mang thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; ở góc cạnh thụ động, Hỏa biểu trưng cho tính khai hấn và chiến tranh.

Nam, Nữ sinh năm 2024 [Giáp Thìn] hợp hướng nào ?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là khôn xiết quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu như chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn ví như hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải cạnh tranh đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài, nhà chung cư thì xem theo hướng ban công , hoặc hướng tòa nhà. Hướng nhà tốt – xấu của những người sinh năm 2024 :
Nam Giới (Mệnh Nam) sinh năm 2024 hướng tốt – xấu :
Hướng Sinh khí(Tốt): Nam
Hướng Thiên y (Tốt): Bắc
Hướng Diên niên ( Tốt): Đông nam
Hướng Phục vị (Tốt): Đông
Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây
Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Tây bắc
Hướng Lục sát (Xấu): Đông bắc
Hướng Họa hại (Xấu): Tây nam

phụ nữ (Mệnh Nữ) sinh năm 2024 hướng thấp – xấu :
Hướng Sinh khí(Tốt): Nam
Hướng Thiên y (Tốt): Bắc
Hướng Diên niên ( Tốt): Đông nam
Hướng Phục vị (Tốt): Đông
Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây
Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Tây bắc
Hướng Lục sát (Xấu): Đông bắc
Hướng Họa hại (Xấu): Tây nam

Hướng sức sống(Tốt): sở hữu ý nghĩa sinh sôi, tăng trưởng. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được phổ thông thành công trong cuộc sống.
Hướng Thiên y(Tốt): tượng trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn mang sự phù trợ của quý nhân.

Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong những mối quan hệ tình cảm, gia đình và công tác. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải các điều ko may mắn, giúp cuộc sống luôn được tiện lợi, trong khoảng đấy gặp phổ quát may mắn.
Hướng tuyệt mệnh(Xấu): sở hữu rộng rãi hung khí, sở hữu ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên hạn chế.
Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy nhiễu bởi những điều chẳng đâu vào đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Bao biện vả, thị phi là các điều khó hạn chế khỏi.
Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công tác làm ăn.
Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt sở hữu các điều không may mắn.

Sinh năm 2024 [Giáp Thìn] hợp màu gì ? Đi xe màu gì ?

các màu sắc phù hợp phong thủy sở hữu người sinh năm 2024 [Giáp Thìn] mệnh Hỏa là :
Màu bản mệnh (hợp): Tím, cam, đỏ, hồng
Màu tương sinh (hợp): Xanh lá cây
phương pháp màu sắc ko hợp là : Đen, xanh nước biển