Kqbd – Tiền vệ của AS Roma, Kevin Strootman vừa tiết lộ anh vô cùng phấn khởi khi được quay trở lại sân cỏ thi đấu trong trận Giallorossi đại thắng Palermo với livescore  5-0 hôm chủ nhật.

Sau 13 tháng ròng rã ngồi ngoài xem các đồng đội đá bóng, cầu thủ 26 tuổi cho biết anh cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm vì lại được xỏ giày ra sân. Nhất là khi cởi bỏ được nỗi sợ hãi không còn khả năng thi đấu cứ ám ảnh trong đầu.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da anh
“Tôi đã phải xa rời sân cỏ quá lâu rồi và việc được chơi bóng trên sân Stadio Olimpico, trong trận thắng 5-0 là một điều hết sức tuyệt vời. Cuối cùng, tôi cũng đã có lại cảm giác của một cầu thủ đích thực,” Strootman phát biểu trên tờ PremiumSport.

Strootman-hanh-phuc-khi-duoc-tro-lai-thi-dau

“Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ bỏ cuộc dù quả thực, lúc nào tôi cũng cảm thấy lo sợ. Mọi chuyện vừa qua rất khó khăn nhưng tôi đã phối hợp làm việc rất tốt với các nhân viên y tế cùng các đồng đội. Tôi chưa bình phục 100% đâu nên ty le bong da chưa ổn nhưng vẫn đang luyện tập chăm chỉ để khôi phục lại hoàn toàn.”

Bên cạnh đó, cầu thủ Hà Lan cũng được hỏi về việc biểu tượng của đội, Francesco Totti, đang đánh mất vị trí và tầm ảnh hưởng. Nhưng anh lảng tránh vấn đề này và nhấn mạnh rằng đó là chuyện riêng giữa Totti và HLV Luciano Spalletti.

“Tôi không muốn nói về vấn đề này. Đó là chuyện riêng của họ. Sẽ có phát ngôn chính thức trong thời gian tới nhưng với cả đội, chúng tôi chỉ tập trung vào các trận bóng và những bài luyện tập cho ngày mai,” anh cho biết.