Vào năm 2010, một tay rapper nổi tiếng ở Mỹ, 50 Cent đã đưa ra lời đề nghị… kinh hoàng dành cho Wayne Rooney.

Jay Z từng đánh tiếng muốn hợp tác làm ăn với Wayne Rooney thông qua công ty the thao Roc Nation Sport (RNS). Nhưng vào năm 2010, tức thời điểm RNS của ông Hoàng nhạc rap còn chưa ra đời thì một tay rapper nổi tiếng khác ở Mỹ, 50 Cent cũng đã đưa ra lời đề nghị… kinh hoàng dành cho tiền đạo Man United. Theo tay ca sỹ có tên thật là Curtis James Jackson III này, nếu Rooney tìm đến anh và hợp tác làm ăn, anh sẽ giúp cho ngôi sao “Quỷ đỏ” có thể kiếm được số tiền lên tới… 1 tỷ bảng.

50 Cent cho biết: “Tôi đã từng gặp Wayne, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, là cây săn bàn hàng đầu thế giới hiện nay và sự nghiệp của anh vẫn còn dài. Nhưng dẫu sao Wayne cũng chỉ là cầu thủ bong da 24h. Tôi thì lúc nào cũng nghĩ về tiền và cách kiếm ra những đồng tiền. Bằng cách nào ư? Khả năng của con người là vô tận. Những chuỗi nhà hàng, hộp đêm, shop thời trang… tại châu Âu. Kiếm được hàng triệu bảng thật tuyệt vời, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu kiếm được bạc tỷ. Wayne dĩ nhiên hiểu được điều đó”.

Về phần mình, Rooney đương nhiên không tin vào những lời… chém gió của 50 Cent. Chân sút Man United cũng giữ mối quan hệ bình thường, không quá thân thiết với 50 Cent, tay rapper từng bị bắn 9 phát đạn và có quá nhiều tiền án, tiền sự.

Báo thể thao Việt Nam