Theo Onda Cero, đại diện của Real Madrid đã tiến hành gặp gỡ tiền đạo Neymar sau Gala trao giải Quả bóng vàng 2015 diễn ra trên đất Thụy Sĩ vừa qua.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Real Madrid đã bí mật tiếp cận Neymar. Ảnh: Internet.
Real Madrid đã bí mật tiếp cận Neymar. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay, Onda Cero cho biết cha của Neymar và cầu thủ này đã gặp Andre Cury và Wagner Ribeiro, những người đại diện cầu thủ. Song, tờ Sport lại cho biết có một sự nhẫm lẫn ở đây vì Cury xuất hiện trong Gala vì ông đang làm việc cho Barcelona. Trong khi đó, sự hiện diện của Ribeiro được giải thích vì ông có mối quan hệ rất thân với chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid.

Song, các bên được tin rằng đã có cuộc trò chuyện. Nội dung không cần nói cũng biết như thế nào. Real Madrid muốn dụ Neymar tới sân Santiago Bernabeu. Song, Ona Cero lại có quan điểm khác. Theo tờ ket qua bong da hom nay Neymar muốn dùng sự tác động của Real Madrid để gây sức ép lên Barcleona hòng đòi bản hợp đồng mới kèm theo những điều khoản hấp dẫn hơn.

Với Real Madrid, rất khó để họ có chữ ký của Neymar. Chân sút người Brazil đang cảm thấy hạnh phúc ở Barcelona và không giấu ý định muốn gắn bó cùng CLB lâu hơn.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.