Theo một số thông tin chuyển nhượng  bóng đá từ tờ Sport cho biết Ban Lãnh đạo đội bóng PSG đã từ chối Barca và mong muốn Juventus đổi Neymar lấy Dybala.

Cho tới lúc này của kỳ chuyển nhượng Hè 2019, tương lai của Neymar vẫn khiến cánh báo chí phải tốn nhiều giấy mực mà mọi thứ vẫn chưa có kết quả.

Barcelona bắt đầu chạm trán một đối thủ còn khó nhằn hơn ​Real Madrid, mới đây Juventus đã chính thức ngồi vào bàn đàm phán với ĐKVĐ Ligue 1 về tương lai Neymar.

PSG muốn Juventus đổi Neymar lấy Dybala
PSG muốn Juventus đổi Neymar lấy Dybala

Nhiều ờ báo bóng đá quốc tế hôm nay đưa tin Juventus đã đưa ra lời đề nghị 100 triệu euro kèm theo chân sút Paulo Dybala, để thuyết phục PSG nhả Neymar. Đây được đánh giá là đề nghị đầy sức nặng bởi Dybala cũng là cầu thủ mà đội bóng Pháp ưa thích. Giám đốc thể thao Leonardo từ lâu đã muốn có ngôi sao người Argentina, và sẽ càng lý tưởng hơn nếu Dybala đến thế chỗ Neymar.

Đội bóng thành Paris cũng đang thực sự cần một cầu thủ đẳng cấp để thay thế cho Neymar. Tiền đạo người Brazil đã không còn muốn cống hiến cho PSG và rất có thể sẽ là một trong những “bom tấn” cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè.

Tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha tiết lộ Barcelona đã đạt thỏa thuận mượn tiền đạo người Brazil một mùa trước khi mua lại. Tuy nhiên, khả năng của thương vụ này đang bị dấu hỏi lớn bởi quỹ lương của Barca đang quá lớn và hàng công cũng quá thừa thãi nhân sự.

Theo các chuyên gia  nhận định bóng đá Đề nghị này có thể sẽ khiến Juventus phải cân nhắc bởi Dybala không phải là cầu thủ quá quan trọng với đội bóng này. Vấn đề cơ bản trong vụ này là Juve sẽ phải xoay trở khá nhiều tiền (chuyển nhượng) và lương để trả cho Neymar nếu thực sự muốn theo đuổi thương vụ này tới cùng.