Squirtle sẽ có Giờ tiêu điểm của riêng mình vào tháng 7 trong Pokemon Go. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách chuẩn bị cho sự kiện sắp tới này.

Squirtle đang có Giờ tiêu điểm của riêng mình vào tháng 7 trong Pokemon Go . Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi tất cả các cách khác nhau mà họ có thể chuẩn bị cho sự kiện này. Khi bắt đầu cuộc hành trình của mỗi huấn luyện viên, người chơi được lựa chọn giữa 3 Pokemon khác nhau. Khởi động hệ Lửa, Cỏ và Nước của mỗi vùng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bất chấp điều đó, các huấn luyện viên chọn mục yêu thích cá nhân của họ và trở thành huấn luyện viên giỏi nhất của khu vực đó. Pokemon Go đang tổ chức Spotlight Hours cho tất cả 3 Pokemon khởi đầu của vùng Kanto và Squirtle là Pokemon cuối cùng đóng cửa. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể chuẩn bị cho sự kiện sắp tới này trong Pokemon Go.

Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

 

Pokemon Go: Cách chuẩn bị cho Giờ tiêu điểm Squirtle

Squirtle Spotlight Hour sẽ diễn ra từ Thứ Ba, ngày 20 tháng 7, từ 6 giờ chiều đến 7 giờ tối theo giờ địa phương. Trong giờ này, Squirtle sẽ có tỷ lệ xuất hiện tăng mạnh. Không chỉ vậy, người chơi sẽ kiếm được gấp đôi số kẹo cho việc chuyển Pokemon trong khoảng thời gian này. Mỗi Giờ tiêu điểm đi kèm với một phần thưởng khác nhau mà người chơi chắc chắn sẽ muốn tận dụng. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi mọi thứ họ cần làm để chuẩn bị cho Squirtle Spotlight Hour.

Có một số cách khác nhau để người chơi chuẩn bị cho Squirtle Spotlight Hour. Đây là cách thực hiện.

  • Tạm dừng chuyển Pokemon: Người chơi nên đánh dấu Pokemon nào họ muốn chuyển trước sự kiện để biết họ nên chuyển những Pokemon nào khi nó đến. Trò chơi sẽ cung cấp gấp đôi số kẹo để chuyển Pokemon.
  • Shiny Hunting: Shiny Squirtle đã có sẵn trong trò chơi. Để tăng cơ hội tìm thấy một con, hãy tiếp tục di chuyển và tương tác với mọi Squirtle mà người chơi gặp phải. Nếu nó không phải là Shiny, hãy chạy và chuyển sang phần tiếp theo. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian giữa các lần chạm trán và sẽ tăng cơ hội tìm thấy Shiny của người chơi.
  • Mô-đun Lure và Incenses: Đối với những người chơi muốn ở trong nhà, những vật phẩm này sẽ giúp bạn gặp Squirtles dễ dàng hơn. Tham khảo, game xep bi cách chơi cho người mới.

Pokemon Go có rất nhiều sự kiện được lên kế hoạch cho tháng 7. Ngoài Giờ nổi bật và Ngày cộng đồng , người chơi có thể mong đợi Go Fest, một sự kiện cao cấp diễn ra trong trò chơi. Lễ hội âm nhạc này sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến người chơi Pokemon huyền thoại, Meloetta. Đây chắc chắn là một sự kiện mà người chơi sẽ không muốn bỏ lỡ.