Theo ty le bong da Squawka, trung vệ Gerard Pique của Barcelona đã thừa nhận tình yêu mãnh liệt đối với đội bóng cũ Manchester United mặc cho những lời chèo kéo đến từ người thầy cũ Pep Guardiola.

Pique sẵn sàng từ chối Pep vì yêu Man United
Pique đang là trụ cột tại Barca.
Hiện tại, Pep Guardiola đang có ý định mang cậu học trò bongdaso cũ đến Etihad sau khiHLV người TBN đồng ý dẫn dắt Man City vào mùa sau. Tuy nhiên, Pique vừa thừa nhận tình yêu với Quỷ đỏ và sẽ không quay lại thi đấu tại Anh.

Trả lời phỏng vấn ketquabongda Goal, Pique cho biết: “Tôi có thể sẽ chuyển sang thi đấu ở những giải đấu khác trong tương lai khi sự nghiệp của mình gần kết thúc. Đó có thể là Mỹ, không ai biết trước được tương lai của mình. Tình yêu của tôi với Man United quá mãnh liệt khiến tôi không thể thi đấu trong màu áo Man City, cho dù Pep là một HLV tuyệt vời.”

Pique, 29 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo danh tiếng La Masia và hiện đang là một trụ cột ở hàng phòng ngự Barca. Trước đó, trung vệ TBN đã có 4 năm thi đấu dưới màu áo Manchester United (2004-2008) trước khi trở về quê hương vào Hè năm 2008.

Kể từ khi trở lại Nou Camp, Pique chứng tỏ mình là một trong những trung vệ xuất sắc nhất châu Âu. Trung vệ này đã giành gần hết những danh hiệu cao quý tại Barca như 5 lần vô địch La Liga, 3 lần vô địch Champions League cùng 3 lần lên ngôi cúp Nhà vua TBN.