Cách điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả. Yếu sinh lý xuất tinh sớm đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới, nhất là đối với những người nam giới đang gặp phải vấn đề này. Đây được xem là nỗi ám ảnh của mọi quý ông không phải vì nó là căn bệnh nguy hiểm mà bởi bệnh làm giảm ham muốn tình dục ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Đặc biệt bệnh yếu sinh lý xuất tinh sớm lại còn có nguy cơ dẫn tình trạng vô sinh nam rất cao. Chính vì thế, mà việc tìm ta thuốc và cách điều trị bệnh yếu sinh lý xuất tinh sớm đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời hợp lý nhất cho vấn đề này, cùng tham khảo để khắc phục tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm dễ dàng hơn các bạn nhé!

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

 Thuốc chữa và cách điều trị bệnh yếu sinh lý

Các bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý thường được khá nhiều người lựa chọn, bởi đây là phương pháp mang lại hiệu quả khá cao, lại ít gây nên các tác dụng phụ có hại tới sức khỏe. Bạn có thể điều trị yếu sinh lý ngay tại nhà theo 2 bài thuốc Đông y điển hình sau:
Bài thuốc 1: Ngâm rượu ba kích chữa yếu sinh lý nam
Thành phần: Ba kích tím (bỏ lõi ) 60g, Phụ tử (chế) 20g, Cam cúc hoa 60g, Thục tiêu 30g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g.
Cách dùng: Đem các dược liệu trên đi tán bột, cho vào bình, ngâm với 3 lít rượu. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml. Uống lúc đói. Chú ý không nên lạm dụng dùng thuốc quá mức sẽ cho tác dụng ngược lại đấy các bạn nhé!
Công dụng: Các vị thuốc trên hình thành nên bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới khá hiệu quả, chuyên trị các chứng bệnh như: Liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, di mộng tinh…
Bài thuốc 2: Ngâm rượu tắc kè chữa yếu sinh lý
Thành phần: Tắc kè một đôi, Thỏ ty tử 30 g, Kim anh tử 20 g, Long cốt 20 g, Trầm hương 3 g.
Cách dùng: Tắc kè làm sạch, chặt miếng sấy khô, các vị thuốc trợ giúp sinh lý nam khác tán thành vụn, ngâm với 2 lít tới 3 lít rượu trắng, khoảng 20 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-25 ml.
 
Xem thêm: