Theo tờ xo so đưa tin Nạn nhân mặc quần áo dài màu đen. Thi thể của nạn nhân được người dân phát hiện nằm úp sấp dưới nước, cả tay chân đều bị trói chặt bằng dây thừng.

ngoai-tinh-phunutodayvn(1)

Chiều 31/3, ông Phan Bá Quy, Trưởng công an xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông chết trong tư thế chân tay bị cột chặt bằng dây thừng.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Trước đó, vào khoảng 10h cùng ngày, một số người dân địa phương đi làm về thì tá hỏa phát hiện thi thể một nam giới trôi lập lờ trên sông Giăng (đoạn chảy qua xã Phong Thịnh).

Thấy có dấu hiệu bất thường, người dân đã nhanh chóng được trình báo với chính quyền địa phương. Ngay sau đó, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, chờ công an huyện Thanh chương và lực lượng pháp y tới khám nghiệm tử thi.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên là Lê Văn Hiếu (SN 1991) trú xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương (Nghệ An). Lúc phát hiện nạn nhân mặc quần áo dài màu đen, thi thể nằm úp xuống dưới nước, cả chân và tay vẫn bị trói chặt bằng dây thừng.

Đến đầu giờ chiều gia đình nạn nhân đã có mặt để đưa nạn nhân về an táng. Theo người nhà cung cấp thông tin thì nạn nhân để lại tin nhắn rồi tự tử vì nợ nần. Vì thế, gia đình không muốn cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.