Rất có thể Ivan Perisic sẽ không bay sang Trung Quốc cùng Inter Milan trong ngày hôm nay.

Cách đây nửa giờ đồng hồ, nguồn tin từ lichthida hom nay cho biết Man United đã tiến rất gần đến việc chiêu mộ tiền vệ Inter Ivan Perisic. Cụ thể, trang này tiết lộ Quỷ đỏ đã gần như đồng ý với mức phí chuyển nhượng mà đội bóng Italia đưa ra.

Sky Sports cũng cho biết thêm, tiền vệ Croatia không muốn bay sang Trung Quốc cùng đồng đội trong ngày hôm nay để tham dự tour du đấu Châu Á. Cuối tuần trước, anh cũng được Inter cho phép rời khỏi trại huấn luyện để trở về quê nhà Croatia giải quyết vấn đề răng miệng.

Perisic đã không còn động lực cống hiến cho Inter

Thông tin về việc Man United quan tâm đến Ivan Perisic đã xuất hiện từ cuối mùa giải trước. Bên cạnh khả năng tấn công, Ivan Perisic còn có thể tham gia phòng ngự rất tốt.

Đây chính là yếu tố khiến Mourinho muốn có anh trong đội hình để phục vụ sơ đồ 3-5-2 ông đang xây dựng tại Man United. Thống kê cho thấy Trung bình mỗi trận đấu trên tất cả các mặt trận, cầu thủ người Croatia có 3 tình huống phòng ngự thành công gồm tắc bóng, cắt bóng và chặn pha dứt điểm.

Ivan Perisic đã bộc lộ rõ mong muốn chuyển sang Man United. Tuy nhiên, việc Inter làm giá khiến thương vụ bị kéo dài trong thời gian qua. Dù vậy, với những diễn biến gần đây, Perisic nhiều khả năng sẽ gia nhập Man United trong nay mai.

Theo nguồn tin giải trí từ nhà báo Gianluca Di Marzio, PSG sẵn sàng lập kỷ lục chuyển nhượng với việc chi 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Neymar ở Barcelona.

Như đã biết, trong số ra ngày hôm qua, tờ Dario Sport tiết lộ rằng Neymar không còn cảm thấy thoải mái tại Camp Nou vì cái bóng quá lớn của Lionel Messi. Đội ngũ cố vấn của Neymar chính là những người tác động vào suy nghĩ của Neymar. Họ cho rằng ngôi sao người Brazil sẽ không mãi mãi không thể vươn lên số 1 khi Messi vẫn ở Camp Nou.

Chính vì vậy, Neymar có thể tính tới chuyện ra đi để tìm “con đường riêng” của mình. Thực tế, trong những phát biểu gần đây, tiền đạo người Brazil cũng không còn một mực khẳng định 100% sẽ ở lại Barcelona như trước, thay vào đó, cầu thủ này đều chọn cách trả lời úp mở.

PSG sẵn sàng chi 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Neymar

Mặc dù mức phí giải phóng hợp đồng của Neymar lên tới 222 triệu euro nhưng trong thời buổi này, đó không phải là “rào cản” quá lớn. Nếu các CLB nhà giàu nước Pháp quyết tâm, họ hoàn toàn có thể vung ra số tiền này để chiêu mộ Neymar.

Theo nguồn tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, PSG đang “nghiêm túc” tới tới chuyện mua Neymar. Đương họ, họ sẵn sàng chi thẳng 222 triệu euro để mang chân sút người Brazil về sân Công viên các Hoàng tử.

Bên cạnh đó, PSG cũng sẵn sàng trả mức lương trên trời, đủ để Neymar khó lòng nói lời chối từ.

Việc PSG sẵn sàng bạo chi trong vụ Neymar thực sự khiến cho Barcelona “đừng ngồi không yên”. Họ vừa gia hạn hợp đồng với “tiểu Pele” vào tháng 10 năm ngoái. Giờ đây, có thể họ sẽ phải tiếp tục tăng lương để giữ chân Neymar.