Đối với Quý Cô độc thân năm nay cần thân trong giao tiếp, dễ bị mang tai tiếng và có thể làm nản lòng người muốn đến với Quý Cô. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người để ý, nhưng với Quả tú nhập Hạn, chuyện tình cảm không được như ý. Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tuất nhé!

Nếu đã có người ý hợp, tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (42 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

tu-vi-tuoi-tuat-trong-nam-2018

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.
Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí và quý bà chú ý bệnh tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng ba: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

Tháng Tư: Công việc hanh thông, có người giúp đỡ, tháng này đau ốm thì cũng nhanh khỏi

Tháng năm: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý máu huyết xương khớp kém

Tháng sáu: Trong tháng này nhưng phụ nữ có thai mà sinh đẻ thì nên chú ý về máu huyết và thiếu máu do sinh nở, làm ăn thì có lộc đưa đến nhưng không nhiều

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng Tám: Trong nhà có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên tháng này chú ý trộm đạo quân gian

Tháng chín: Tháng này tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý làm ăn liên quan tới pháp lý

Tháng mười: Có thể nói tháng 10 là tháng xấu nhất đối với tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng . Bởi vì tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại. Do đó, Cần phải xem tuổi hợp làm ăn với Nhâm Tuất nữ 1982 trước khi hợp tác làm ăn hay kinh doanh với ai đó. Nếu không tiền mất tật mang, làm ăn lụi bại.

Tháng mười một: Tháng này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới và trong tháng này trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người thêm của

Tháng chạp:Tháng này công việc làm ăn thì không sinh lời tuy nhiên trong tháng này trong nhà có nhiều chuyện vui may, và quý bạn tháng này có lộc về đường ăn uống
Chú ý: Diễn biến các tháng trên được tính theo lịch âm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng, quý cô là người kiên định gan dạ trực tính, không vùa lòng là nói ngay, nói xong là tâm hồn thoái mái, có một đời sống thực tế cho nên “Bách sư giai thành”. Quý cô có biệt tài trong vấn đề giao tế rất khôn khéo, đắc nhân tâm, thu hút và quyến rũ được người nghe, lại có tài năng học thức vì vậy mà rất được người trong công sở yêu mến tín nhiệm, trường hợp nào cũng xử lý khôn ngoan thỏa đáng, mang lại lợi ích cho bản thân cũng như cho công ty. Trong năm có những khó khăn về nhà ở, có thể thay đổi việc làm tụ tán bất thường, có vào lúc hậu vận thì tiền tài mới vững trãi, nhà cửa xinh đẹp tài sản nhiều, tân tạo phước lành cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng hợp với tuổi Mậu, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Đinh, Sửu, Thìn.
Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng hợp với màu Đen, Trắng – Khắc với màu Đỏ, vàng.