Các sản phẩm của Nhật Bản từ lâu đã lấy được lòng tin từ người tiêu dùng trên toàn thế giới dù giá thành không hề rẻ. Vậy ưu điểm của tã giấy Moony là gì mà các mẹ Việt lại lựa chọn nó nhiều như thế?

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều dòng tã cho trẻ sơ sinh, tuy vậy các sản phẩm đến từ Nhật Bản vẫn được đánh giá là tốt nhất. Như nhiều người đã được giới thiệu tã giấy Moony sản xuất theo công nghệ Airfit ® hiện đại: thun chân ôm gọn, chống trào ngược, không để lại vết hằn, thoải mái cử động, cho tã, bỉm được định hình để ôm khít với cơ thể của từng bé. Nhờ vậy mà nó có những ưu điểm dưới đây:

Những ưu điểm của tã giấy Moony Nhật Bản

Tã giấy Moony được đánh giá là mềm mại, không gây hăm tã và an toàn cho làn da của bé

– Tã giấy Moony có tốc độ thấm hút siêu nhanh

Được thiết kế với lõi bông cùng các hạt siêu thấm, tã Moony thấm hút cực nhanh, cùng với hệ thống khóa chất lỏng bên trong nên bề mặt tã không ẩm ướt, tránh được tình trạng hăm tã, cho bé khô thoáng cả đêm, ngủ ngon suốt 10 giờ liền mà không sợ bỉm sẽ bục hay rách khi giữ nước rất lâu

– Tã giấy Moony siêu mềm mại, không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé: Tã bỉm Nhật Bản Moony làm từ chất liệu bông cao cấp, bề mặt siêu mềm mịn, cho bé cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng. Đai hông mềm mại và co giãn linh hoạt. Ngoài ra, bỉm Moony cũng rất mỏng nhẹ nên sẽ giúp bé cảm thấy nhẹ nhàng thì đeo bỉm và dễ dàng hơn trong việc vận động,

– Tã giấy Moony không gây hăm tã, kích ứng da: Tã giấy Moony được làm từ những nguyên liệu cao cấp, an toàn nên bỉm Moony hoàn toàn không gây kích ứng da, và được chứng nhận y khoa về ngăn ngừa hăm tã hiệu quả. Nó cũng không bị tràn ngược trở lại nên da bé sẽ không phải tiếp xúc với chất thải hay hơi ẩm.

– Đa dạng về kích cỡ và loại: Moony có tã quần dành cho bé trai, dành cho bé gái, có loại tã dán với các size cho bé từ lúc sơ sinh tới 3 tuổi, đảm bảo cho việc chăm sóc bé được xuyên suốt không bị gián đoạn.

Trên đây là những ưu điểm của bỉm Moony khiến các mẹ Việt sẵn sàng “đầu tư” dù giá tã không hề rẻ.