Bạn đã biết những món đồ nào cần phải có trong tủ đồ mùa hè chưa? dưới đây là những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ thoi trang 2017  của nàng.

1. Khăn turban

Khăn turban được dịp thừa thắng xông lên và trở thành món phụ kiện không thể thiếu toc dep 2017 . Xu hướng khăn turban đang được các hot girl lẫn những cô nàng điệu đà ưa thích nhất là màu sắc rực rỡ, tươi sáng hoặc họa tiết hoa lá đậm chất nhiệt đới.

2. Họa tiết gingham

Các cô nàng ơi tủ đồ hè năm nay mà thiếu 5 món đồ hot trend này là hơi bị tụt hậu mất rồi! - Ảnh 1.

Họa tiết gingham trở thành một món đồ thịnh hành nhất trong thời gian vừa qua. Gần như shop quần áo nào,  trong đó phổ biến nhất là áo và chân váy. Diện đồ gingham, các nàng chẳng cần mix&match cầu kỳ, cứ diện một cách đơn giản là có ngay cả cây chất lừ

3. Túi cói, mũ cói

Các cô nàng ơi tủ đồ hè năm nay mà thiếu 5 món đồ hot trend này là hơi bị tụt hậu mất rồi! - Ảnh 14.

Cách diện đồ cói cũng theo đó mà trở nên phong phú hơn hẳn khi được các nàng mix cùng đủ phong cách khác nhau, từ yểu điệu, dịu dàng cho đến trẻ trung, nghịch ngợm.

4. Kính mát retro

Các cô nàng ơi tủ đồ hè năm nay mà thiếu 5 món đồ hot trend này là hơi bị tụt hậu mất rồi! - Ảnh 25.

 Mùa hè năm nay, sẽ xuất hiện mẫu kính nào? những cặp kính phá cách sành điệu để quay lại với những model xưa cũ như kính gọng tròn, kính mắt mèo,  v.v…  Mẫu kính tạo nên diện mạo của chủ nhân trông “chất chơi”, độc đáo hơn hẳn.

5. Họa tiết hoa

Bận những chiếc váy hoa, crop top hoa nhí, bạn sẽ thấy nữ tính, đáng yêu và tràn đầy sức sống hơn hẳn. Váy hoa với thiết kế đơn giản, mang hơi hướng cổ điển vẫn nằm trong top đầu những món đồ được các nàng diện nhiều nhất.