Đối với các giải thưởng có giá trị từ 5 tỷ đồng trở lên

Để bảo đảm thông tin cá nhân, những người sở hữu vé trúng thưởng giải lớn, Jackpot liên hệ trực tiếp với Vietlott tại các địa điểm Chi nhánh của Vietlott để làm thủ tục nhận giải thưởng ket qua xsmb

Giấy tờ cần thiết khi lĩnh thưởng

– Vé trúng thưởng đáp ứng đầy đủ các điều kiện lĩnh thưởng theo quy định tại Thể lệ tham gia dự thưởng và các quy định của Pháp luật;

– Chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu cá nhân, Visa của khách hàng còn hiệu lực;

– Giấy ủy quyền lĩnh thưởng hợp lệ (có xác nhận của địa phương người ủy quyền) đối với trường hợp yêu cầu lĩnh thưởng được thực hiện thông qua người được ủy quyền lĩnh thưởng.

nhan-tien-vietlott

Ủy quyền lĩnh thưởng (Điều 9)

Người trúng thưởng vì nguyên nhân khách quan (ốm đau, bệnh tật, đi công tác xa,…) không thể trực tiếp đến lĩnh thưởng, được phép uỷ quyền cho người đại diện hợp pháp của mình lĩnh thưởng. Việc uỷ quyền lĩnh thưởng phải được thực hiện bằng văn bản có xác nhận/công chứng tại cơ quan có thẩm quyền.

Lễ trả thưởng cho người trúng Jackpot được tổ chức tại văn phòng Vietlott. Trong các lần trả thưởng cho 14 khách hàng trúng Jackpot tại 13 kỳ quay, có một lần tại Hà Nội, một lần tại Cần Thơ, còn lại là ở TP HCM.

Tại mỗi lễ trao thưởng, ngoài nhân sự của Vietlott, sẽ có thêm đại diện các bên được mời đến chứng kiến bao gồm: Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Công ty Deloitte Việt Nam (đơn vị kiểm toán độc lập),

Tập đoàn Berjaya (đối tác của Vietlott), đại lý phát hành vé trúng thưởng, thân nhân người trúng  xổ số và đại diện một số cơ quan báo chí. Tổng cộng có khoảng 30 người tham gia chứng kiến. Tất cả đều được mời trước và có tên trong danh sách mới được vào dự. “Để đảm bảo minh bạch, Bộ Công an có trách nhiệm tham gia suốt từ quá trình phát hành, quay số và trả thưởng của Vietlott”, Đại tá Phạm Minh Hòa, Trưởng phòng 3, Cục An ninh Tài chính, tiền tệ, Đầu tư (A84-Bộ Công An) cho biết.

Trên đây là thông tin về địa điểm lĩnh tiền khi trúng thưởng vietlott của chuyên trang xsmn thứ 5  , hy vọng bài viết này giúp ích tới bạn đọc.