Cụ ông 70 tuổi (ở Vũng Tàu) hiện rơi vào cảnh khó khăn khi số tiền trúng giải đặc thù đã tiêu hết. ví như tòa phúc thẩm vẫn y án, ông cũng ko còn tiền để trả.

Theo thông tin mà chuyên trang xo so mien bac ghi nhận phải chăng , cho rằng cụ Bùi ko mang căn cứ hưởng một,3 tỷ đồng bạc đổi thưởng nhầm “tờ vé số độc đắc”, tòa phúc án vẫn buộc ông trả lại cho tiệm vàng.

Ngày 20/9, TAND tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu tuyên bác kháng cáo của ông Nguyễn Bùi (70 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) về việc không bằng lòng trả lại hơn 1 ,3 tỷ đồng cho nguyên đơn là ông Lưu Tiến Bình (chủ tiệm vàng Kim Bình) do trả thưởng nhầm “tờ vé số độc đắc”.

Theo HĐXX, buộc phải của ông Bùi là “không với căn cứ”. Bởi, không có bằng cớ để khẳng định nhân viên tiệm vàng Kim Bình đã đánh tráo tờ vé số. “Đây là lỗi lầm lẫn thuộc về 2 bên”, bản án nêu và buộc ông Bùi trả lại 1 ,3 tỷ đồng cho chủ tiệm vàng, còn chủ tiệm vàng phải trả lại tờ vé số không trúng giải cho ông. Ông Bùi song song phải chịu số tiền án phí là 48 triệu đồng.

Sau lúc Tòa án quần chúng. # TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) tuyên phạt , ông Nguyễn Bùi (70 tuổi, ngụ xã 3, TP Vũng Tàu) và trạng sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình đã làm cho đơn kháng cáo. bị đơn không đồng ý sở hữu phán quyết của tòa và cho rằng buộc ông trả lại số tiền 1,3 tỷ đồng cho chủ tiệm vàng Kim Bình là bất công, ko chuẩn xác .Khi mà đấy , trạng sư Bùi Quốc Tuấn (Văn phòng trạng sư Quốc Tuấn – người kiểm soát an ninh lợi quyền cho ông Bùi) cho rằng: “Phiên tòa mang đa dạng qua đời tất”.

Rộng rãi người xác định vé trúng độc đắc

Theo cụ ông 70 tuổi, ngày 21/12/2014, ông tìm tờ vé số TG C12 349721 của công ty XSKT Tiền Giang mở thưởng cộng ngày. Buổi chiều, ông dò thì thấy mình trúng giải độc đắc. Ông Bùi nói: “Tôi gọi cho mấy đứa con tới xem có trúng thật không . phổ thông người dò đi, dò lại, đối chiếu vài lần và khẳng định đã trúng giải độc đắc”.Anh Nguyễn Đức Thanh (con trai ông Bùi) cũng khẳng định, anh tiêu dùng điện thoại nhắn tin dò kết quả. “Ở tin trước nhất , tôi thấy giải độc đắc của đài Tiền Giang trùng dãy số TG12 349721 trên vé. Để vững chắc, tôi xóa tin nhắn và tiếp tục nhắn lại lần nữa và kết quả vẫn như vậy”, anh Thanh đề cập .Cũng theo anh Thanh, sáng hôm sau, gia đình gọi điện cho nhân viên tiệm vàng è Minh Thắng thông tin về tờ vé trúng để đổi giải. lúc Thắng đến rà soát thì khẳng định tờ vé đã trúng giải độc đắc.Ông Bùi đề cập, Thắng đưa tờ vé để ông viết số chứng minh nhân dân và ký tên vào mặt sau. Sau Đó, người này cộng con trai của ông là Tâm tới tiệm vé số Kế Đáo để soi rọi. Xác định tờ số là thật, không bị tẩy xóa, sửa chữa… Thắng và Tâm tiếp diễn đưa vé này đến tiệm vàng Kim Bình cho ông Lưu Tiến Bình kiểm tra và phải chăng ông này đồng ý đổi.