Nhận định kết quả Nữ Cruz Azul vs Nữ Chivas Guadalajara, 04h45 ngày 22/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Cruz Azul đấu với Nữ Chivas Guadalajara từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Nữ Cruz Azul vs Nữ Chivas Guadalajara, 04h45 ngày 22/8

Nữ Cruz Azul sẽ có cuộc tiếp đón Nữ Chivas Guadalajara tại vòng 7 của giải vô địch quốc gia nữ Mexico. Sau 6 vòng đấu đầu tiên Nữ Cruz Azul mới có 9 điểm, đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng, ngay dưới nhóm các đội có suất dự vòng chung kết.

Khởi đầu mùa giải bằng 3 trận thắng liên tiếp, Nữ Cruz Azul lại bất ngờ để thua ở cả 3 vòng đấu gần đây. Đáng nói là ngay trên sân nhà thành tích của Nữ Cruz Azul lại khá tệ khi chỉ thắng kết quả bóng đá 1, hòa 1 và để thua 3 sau 5 trận gần đây.

Nhận định kết quả Nữ Cruz Azul vs Nữ Chivas Guadalajara, 04h45 ngày 22/8

Nữ Cruz Azul từng khởi đầu hoàn hảo ở giai đoạn Apertura này với 3 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên thì sau đó họ lại thua liền 3 trận và từ top đầu thì Nữ Cruz Azul giờ đã văng ra khỏi nhóm 8 đội được dự tứ kết. Vòng này, thử thách dành cho Nữ Cruz Azul rất lớn khi đối phương là Nữ Chivas Guadalajara. Đội khách sở hữu thành tích bất bại với 4 thắng và 2 hòa, tạm thời xếp thứ 3.

Nữ Chivas Guadalajara có phong độ hoàn toàn ngược lại. Họ đã thắng 4, hòa 1 trong 5 trận đấu gần nhất. Nhờ đó, CLB này đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 14 điểm sau 6 trận và chỉ kém đội đầu bảng Club America 4 điểm.

Rõ ràng, Nữ Chivas Guadalajara đang tràn đầy tự tin hành quân tới sân của Nữ Cruz Azul. Trên sân khách, Nữ Chivas Guadalajara thi đấu cực tốt khi giành chiến thắng trong 13/20 trận đấu gần nhất. Kết quả thi đấu Bundesliga với Kết quả bóng đá Đức Bundesliga mới nhất.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Cruz Azul vs Nữ Chivas Guadalajara

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Cruz Azul

Nhận định, soi kèo Nữ Cruz Azul vs Nữ Chivas Guadalajara, 08h00 ngày 22/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Cruz Azul vs Nữ Chivas Guadalajara, 08h00 ngày 22/8 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Chivas Guadalajara

Nhận định, soi kèo Nữ Cruz Azul vs Nữ Chivas Guadalajara, 08h00 ngày 22/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Cruz Azul vs Nữ Chivas Guadalajara, 08h00 ngày 22/8 – Ảnh 2

Dự đoán tỷ số: Nữ Cruz Azul 0-3 Nữ Chivas Guadalajara