Nhận định kết quả Kelantan United vs Negeri Sembilan, 20h00 ngày 1/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Kelantan United vs Negeri Sembilan từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Kelantan United vs Negeri Sembilan, 20h00 ngày 1/12

Kelantan United để thua liên tiếp 2 vòng đấu mới đây và rơi xuống vị trí thứ 12 và xếp ngay trên vị trí đá play off trụ hạng. Chi tiết hơn, họ mới có được 14 điểm và hơn đội xếp sau khoảng cách 5 điểm. Đây là cách biệt có thể san lấp khi giải VĐQG Malaysia 2023 vẫn còn tới 2 lượt trận.

Tất nhiên, với cách biệt trên, Kelantan United cũng chỉ cần giành thêm 2 điểm ở 2 lượt trận còn lại của mùa giải là chính thức hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Trở lại với vòng áp chót, với lợi thế sân nhà, Kelantan United tự tin sẽ giành trọn 3 điểm và hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Nhận định kết quả Kelantan United vs Negeri Sembilan, 20h00 ngày 1/12

Tại vòng 25 giải VĐQG Malaysia, Kelantan United được trở lại sân nhà tiếp đón Negeri Sembilan FC. Đây là bài toán khó cho Kelantan United vì đối thủ có trình độ và tham vọng lớn hơn. Thất bại trên sân của Kuala Lumpur ở vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 2 liên tiếp của Kelantan, và là trận đấu không có điểm thứ 16 của họ ở mùa giải này. Sau 24 vòng đấu, Kelantan có được 14 điểm và đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Trên sân nhà thành tích của Kelantan cũng vô cùng thất vọng, 9 vòng đấu gần đây họ có được 2 chiến thắng 1 hòa và để thua đến 6 trận.

Trên sân nhà thành tích của Kelantan cũng vô cùng thất vọng, 9 vòng đấu gần đây họ có được 2 chiến thắng 1 hòa và để thua đến 6 trận. Điều đáng lưu ý là tỷ lệ bóng đá 8/9 trân sân nhà vừa qua hàng thủ của Kelantan đều phải vào lưới nhặt bóng.

Sau 5 trận thua liên tiếp thì Negeri Sembilan đã có được chiến thắng ở vòng đấu vừa qua. Với 24 điểm có được thì Negeri Sembilan đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng bong da so.

Trên sân khách thành tích của Negeri Sembilan là vô cùng thất vọng, họ đã để thua liên tiếp 3 vòng đấu gần đây. Còn nhìn xa hơn thì 10 trận sân khách gần nhất họ chỉ thắng được 1 trận hòa 3 và có đến 6 thất bại.

Xem thêm: Nhận định bóng đá Lebanon vs Australia, 15h45 ngày 26/3

Xem thêm: Nhận định trận Arbroath vs Dundee United, 22h00 ngày 02/01

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Kelantan United 1-3 Negeri Sembilan FC