Khi nói đến phân có phần hơi mất vệ sinh thật nhưng khi nghĩ theo kía cạnh khoa học thì nó lại vô cũng bình thường. Cứt hay phân chính là chất thải của người và của động vật, thức ăn sau khi được tiêu hóa lấy chất dinh dưỡng còn những chất cạn bã không tiêu hóa được sẽ bị đẩy ra ngoài. Ngủ mơ thấy phân có ý nghĩa gì ? Mơ thấy phân nên đánh con số nào ? Chuyên gia soi cu x s sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay sau đây.

Giải mã từng trường hợp cụ thể mơ thấy phân.

Kết quả hình ảnh cho mơ thấy phân

Mơ dẫm phân đánh con gì:

Mơ dẫm cứt hay mơ đạp cứt đều giống nhau nha bạn. Điềm báo cả giấc mơ này là may mắn về tiền bạc. Bạn mơ thấy mình đạp cứt là nhận được tiền bạc, may mắn trong thời gian tới. Nó đúng thực ngược lại với câu “số dẫm cứt” nha bạn, kiểu sinh dữ tử lành, ấy bạn. Thời gian sắp tới bạn không phải lo lắng vần đề về tiền bạc nữa, mọi việc sẽ rất suôn sẻ và thuận lợi. Tinh thần bạn chỉ cần tập trung hết sức vào công việc, mọi chuyện khác đã vào vị trí. Ngoài ra giấc mơ còn mang một ngụ ý bạn sẽ nhặt được tiền trong thời gian tới.

Mơ thấy mình dẫm phải phân, bạn đánh con 58 chắc chắc trúng lớn.

Mơ thấy phân dính vào người đánh con gì:

Khi bạn mơ thấy mình bị dính phân vào người, ngụ ý giấc mơ cho biết. Bạn đang gặp phải chuyện rắc rối về cả tình cảm lẫn công việc. Ở chuyện tình cảm bạn sợ đối phương biết được con người yếu đuối bên trong của mình và những suy nghĩ tiêu cực đang liên tục đến trong đầu bạn. Cần phải chia sẽ ra bên ngoài những suy nghĩ nội tâm nếu bạn không muốn mình nổ tung vì căng thẳng. Không giải pháp nào tốt nhất ngoài cách nói ra hết suy nghĩ của mình với đối phương, bạn cẩn phải thật thoải mái và bình tĩnh. Về chuyện công việc thời gian tới bạn sẽ không được may mắn cho lắm, gặp một số chuyện rắc rối, lằng nhằng tuy không lớn nhưng lại nhiều. Nêu nó khiến bạn khá là phiền phức và điên đầu khi giải quyết.

Mơ thấy phân dính vào người đánh ngay con 08 – 80 nha bạn.

Mơ thấy trong nhà rất nhiều phân

Giấc mơ cho biết bạn sắp có rất nhiều tiền. Thời gian tới đây là lúc bạn kiếm tiền vô cùng nhiều nhưng bị đồng tiền thu hút mà kiến sức khỏe bạn bị vắt kiệt. Như vậy giấc mơ thấy trong nhà rất nhiều cứt mang đến 1 tinh lành và 1 tin dữ. Nên bạn phải chú trọng tới vấn đề sức khỏe của mình khi mơ thấy điều này nha. Không có một tài sản nào đáng quý và đáng giá bằng sức khỏe, bạn đánh mất sức khỏe là đánh mất tất cả.

Mơ thấy trong nhà có rất nhiều phân , bạn đánh con 48 – 43 nha.

Mơ thấy ngồi ăn bên đống phân:

Điềm báo của giấc mơ này mang đến sự lựa chọn ở chính bản thân bạn. Sẽ có người từ xa tới mời rủ bạn làm ăn, một phi vụ lớn mang lại rất nhiều tiền bạc và sự giàu có. Nhưng đổi lại nó rất nguy hiểm và liên quan tới pháp luật. Bạn nên làm gì bây giờ, đây là sự nghiệp của bạn nên bản phải tự chọn lựa con đường cho mình. Chúc bạn có được quyết định tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Mơ thấy ngồi ăn bên đống phân đánh con 33 – 88 – 55.

Chúc bạn may mắn với kết qu x s cùng giấc mơ về phân !

>> Xem thêm bài viết : Ngủ mơ thấy xem phim nên đánh con gì?