Ngoài những việc nội trợ trong gia đình thì việc giúp cho chồng sướng khi quan hệ là cả một nghệ thuật mà chị em cần phải học hỏi và nắm bắt dần. Chỉ cần người vợ biết vận dụng những bí quyết dưới đây trong quan hệ thì người chồng không bao giờ muốn rời xa bạn một giây phút nào.

Bí quyết chọn trang phục gợi tình

Như bạn đã biết đó, đàn ông họ yêu bằng mắt họ bị kích thích tình dục xuất phát bởi đôi mắt. Chính vì thế nếu người chồng của bạn nhìn phụ nữ mặc hở hang ngoài đường cũng là bình thường vì họ là đàn ông mà tất nhiên không thái quá là được.

Khai thác điểm yếu này của đàn ông hãy mặc những trang phục gợi cảm và vứt đi những trang phục hằng ngày kín bưng nhàm chán đó đi. Sau đây là nhưng trang phục mà bất cứ đàn ông nào cũng không thể rời mắt khỏi bạn được.

 

cách làm cho chồng sướng

Áo dài sơ mi không quần là cách giúp cho chồng sướng, kích thích bằng mắt

Áo sơ mi không quần: Khi mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng tanh trông bạn sẽ thật gợi tình, bạn phát tín hiệu yêu đến cho chồng . Chồng bạn sẽ bị kích thích tột độ cho mà xem, với họ họ thích trở thành “thợ săn” và bạn chính là “con nai vàng ngơ ngác” trong chiếc áo sơ mi quyến rũ đó

Nội y màu nổi: đặc biệt là nội y màu đỏ, đàn ông có thiên hướng bị kích thích mạnh khi thấy người phụ nữ khoác lên chiếc nội y màu nổi.

trang phục làm chồng kích thích

Áo mỏng hay nửa kín nửa hở không mặc áo ngực mà chỉ mặc quần lót với đàn ông họ thích khám phá, thích cái gì đó do tự tay họ khám phá vì thế nếu bạn khỏa thân trước mặt chàng đôi khi phản tác dụng. Nhấn mạnh rằng đàn ông họ thích bằng mắt, cái gì quá lộ liễu thì họ cũng không thích đâu nhé.

Áo bóng đá: Hãy mặc chiếc áo mà đội bóng chồng bạn yêu thích kết hợp với quần lót, cột túm góc áo ở vòng eo sẽ giúp bạn khoe eo thon chàng sẽ rất thích cho mà coi.

Chọn lựa trang phục khoe ngực táo bạo: Nếu bạn chỉ toàn trang phục kín bưng thì hãy kiếm bộ áo giúp phát huy tối đa vòng 1 của mình. Vùng núi đôi là điều đàn ông thích ngắm nhất vì vậy hãy phát huy hết vòng 1 khiêu gợi của mình, nếu bạn có vòng 1 nhỏ thì có thể kết nội y giúp đẩy cao vòng 1 hoặc sử dụng viên thuốc uống tăng vòng 1 tự nhiên như Breast Queen để quyến rũ chàng.

Màn dạo đầu cũng quan trọng không kém

Đối với đàn ông cũng vậy, màn dạo đầu cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn thuộc vào mô típ người vợ thích nằm hưởng thụ thì hãy thay đổi quan niệm đó sớm nhất khi có thể nếu muốn biết cách làm cho chồng sướng rên, vì chồng bạn chẳng muốn làm suốt ngày chỉ làm tình với một khúc gỗ.

Vậy tại sao không chủ động kết hợp kích thích chồng mình, tôi nghĩ rằng với tất cả đàn ông họ đều muốn người yêu, người vợ mình chủ động đôi chút trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên cũng không cần chủ động quá vì văn hóa phương đông còn ăn sâu vào nhiều đàn ông bảo thủ.

Màn dạo đầu làm cho chồng sướng

Hãy chủ động trong màn dạo đầu

Thay vì trước đây để chàng điều khiển màn dạo đầu thì bây giờ bạn hãy nắm lấy thế chủ động làm thợ săn để chồng làm con nai vàng ngơ ngác. Hãy hôn vào các cùng nhạy cảm của chồng bạn như cổ, tai, ngực…cùng lúc đó hãy dùng tay lan mang vào vùng cấm địa của chồng hãy cùng chồng bạn tận hưởng bằng sự chân thần nhất. Vì quan hệ là nghệ thuật chứ ứng biến tùy thuộc vào mỗi người nhưng phải dựa vào sự chân thần, nếu gượng ép thì đó không còn là tình yêu nữa.

Có rất nhiều đàn ông ra ngoài đổi gió chỉ vì cuộc sống tình dục của vợ chồng rất nhàm chán, cô vợ chỉ biết hưởng thụ mà không biết cách làm cho chồng sướng khiến cuộc sống tình dục trở lên khô khan điều đó khiến đan ông muốn đi ăn phở để đổi gió trong cuộc sống tình dục khi mà bên ngoài người phụ nữ biết chiều chuộc họ hơn người vợ.

Quan hệ bằng miệng và tư thế chàng thích

Đối với chồng bạn, được quan hệ bằng miệng thì thật là điều tuyệt vời và hạnh phúc trong tình dục. Hãy thử cách quan hệ bằng miệng đó cũng là cách làm chồng sướng khi quan hệ tình dục mà bạn cần phải biết, đàn ông họ thực sự khao khát được bạn quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ của mình. Bạn không tin hãy thử xem chồng bạn phấn khích thế nào nhé?

Ngoài ra bạn có thể tăng thêm hưng phấn cho chàng bằng nước hoa dành riêng cho chuyên ấy giúp tăng hưng phấn trong chuyện ấy. Chỉ cần xịt một ít hương nước hoa này (như Alfa Donna) lên cổ, sau gáy sẽ giúp kích thích tình dục của chàng mạnh mẽ hơn. Cái này áp dụng cho chồng ít ham muốn tình dục rất hiệu quả.

Nếu bạn sướng hãy biểu lộ nó

Tiếng rên trong quan hệ tình dục cũng rất quan trọng, nó là sự biểu lộ rằng bạn có cảm thấy sướng khi chồng quan hệ hay không? Chồng bạn sẽ chẳng thích thú chút nào khi quan hệ thế nào mà bạn vẫn im thin thít đâu nhé. Rên cũng là cách làm cho chồng sướng đó.

cách làm chồng sướng

 Cách rên giúp chàng kích thích hơn

Nếu cảm thấy sung sướng trong quan hệ, hãy thì thầm vào tai chồng mình là bạn cảm thấy sung sướng thế nào. Chồng bạn sẽ cảm thấy phấn khích khi nghe bạn khen anh ấy.

Dù bạn làm thế nào đi chăng nữa, sự chân thành trong tình dục cũng là rất cần thiết. Bởi chàng không muốn sự giả dối trong quan hệ như việc bạn giả vờ lên đỉnh…Nếu có điều gì đó hãy góp ý với chồng cách nhẹ nhàng để chuyện tình dục sẽ mãi là điều hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng.

Làm cậu nhỏ sung sướng

“Cô bé” của bạn sau khi sinh không còn “nhỏ nhắn” như thời con gái nữa, điều đó cũng khiến cho chàng có phần nào hụt hẫng trong chuyên chăn gối. Các chị em thông thường có thể tìm đến cách phẫu thuật để làm nhỏ cô bé nhưng dường như cách này khó thực hiện được bởi tốn kém và có thể rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Hiện nay cách tốt nhất mà chị em áp dụng là dùng gel se khít âm đạo Reverse Tightening dòng sản phẩm này giúp se khít âm đạo cách dễ dàng và hiệu quả, giúp “cô bé” co bóp mạnh mẽ và ôm chặt cậu nhỏ giúp chàng kích thích khôn tả. Gel se khít âm đạo Reverse Tightening công dụng giúp se khít âm đạo, tăng hưng phấn tình dục.