Xuất tinh sớm là gì? Đây là tình trạng sau khoảng thời gian ngắn xuất tinh nhanh không theo mong muốn của bản thân mình hoặc đơn giản có thể hiểu là tình trạng nam giới lên đỉnh trước nữ giới đây là tình trạng phổ biến ở nam giới tình này này xảy ra khá phổ biến ở Việt Nam.

>> Xem thêm : Cách sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

Hấu hết nam giới bị bệnh xuất tinh sớm trong những trường hợp tinh thần căng thẳng hoặc tinh thần phấn khích quá mức. Và nếu xuất tinh sớm trong 50% số lần quan hệ thì đó thực sự là vấn đề. Một số ít nam giới còn xuất tinh sớm khi chưa giao hợp ngay bất cứ lúc nào họ bị kích thích.

 bệnh xuất tinh sớm có con được không

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

Theo các bác sĩ thì xuat tinh som thực chất chỉ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản khi bạn gặp tình trạng xuất tinh ngoài, tức chưa giao hợp đã thụ tinh khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ dẫn đến không thể thụ thai. Vì vậy các vấn đề ảnh hưởng đến sinh sản không  phải do bệnh xuất tinh sớm mà do chất lượng tinh trùng cũng như có thể do người vợ.

Điều quan trọng nếu bạn muốn có con nên đi khám để chắc rằng không cũng không bị vướng mắc gì. Nếu mắc chứng xuất tinh sớm thì cần có hướng dieu tri xuat tinh som cần thiết để chữa trị kịp thời. Cần có chế độ ăn uống cũng như tập thể dục điều độ tránh sử dụng nhiều các chất kích thích như rượu bia thuốc lá gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và chống xuất tinh sớm.