Theo tờ xo so đưa tin Hiệu trưởng bị cho là có mặt trong nhà của nữ thuộc cấp vào ban đêm khiến người vợ bức xúc. Bà này đã đánh tình địch bị thương và làm đơn tố cáo chồng.

Chiều 8/4, nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Kiên Giang cho biết, nơi đây vừa có quyết định kiểm tra Đảng ủy và cá nhân ông Thịnh – Bí thư Đảng ủy, của một trường học trên địa bàn. Việc kiểm tra này xuất phát từ đơn tố cáo của vợ ông Thịnh với nội dung chồng bà và nữ thuộc cấp có dấu hiệu quan hệ bất chính.

Hơn một tháng trước, đêm 29/2, tại huyện Châu Thành (Kiên Giang) xảy ra vụ đánh ghen gây xôn xao ấp Hòa Tiến. Nữ chủ nhà là bà Kim (36 tuổi, Trưởng Phòng Tổ chức của trường học do ông Thĩnh làm Hiệu trưởng). Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Lúc đó, bà Trần (vợ ông Thịnh) cùng rể và con gái phát hiện chồng ở trong nhà với bà Kim. Khi cả ba ập vào căn nhà này thì vị Hiệu trưởng và nữ thuộc cấp khóa cửa phòng, không cho ai vào. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sau khi bà Trần điện thoại báo Công an thì ông Thịnh mở cửa phòng. Trong lúc nóng giận, bà Trần xông vào phòng đánh “tình địch”. Lúc giằng co, vợ ông Thịnh chộp được cây thước đánh mạnh vào đầu bà Kim khiến nữ trưởng phòng rách da trán, phải khâu 4 mũi.

Vụ việc gây xôn xao nên rất nhiều người hiếu kỳ đến xem và được Công an xã Mong Thọ lập biên bản. Bà Kim sau đó đi giám định thương tích và kết quả được cho là 11%.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Sau khi đánh ghen, bà Trần làm đơn tố cáo chồng với tình địch. Ngày 29/3, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Kiên Giang đã chính thức vào cuộc.

Ở Kiên Giang, bà Trần được nhiều người biết đến khi còn làm Phó giám đốc một sở lớn (nay đã nghỉ hưu). Còn ông Thịnh thì có học hàm phó giáo sư – tiến sĩ.

* Tên các nhân vật đã thay đổi.