Mỗi giấc mơ thấy kiến sẽ bao hàm một ý nghĩa và liên quan tới các số khác nhau. Vì vậy, hãy cùng kienthucgioitinh.com.vn tham khảo bài viết sau đây để giải mã từng giấc mơ thấy con kiến nhé!

1. Điềm báo ngủ mơ thấy kiến

Nằm mộng thấy khắp nơi đều là kiến, chúng đang đánh nhau, giành địa bàn và có một bên giành được thắng lợi cho thấy nếu bạn đang ốm nặng thì trong thời gian tới sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và tốt lên nhiều đấy.

Mơ thấy kiến lửa, kiến đỏ, kiến vàng cũng chính là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phát tài trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy kiến làm tổ trong nhà có ý nghĩa rằng bạn sắp được tiền bạc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn ý hàm ý rằng bạn cần dành thời gian, quan tâm đến sức khỏe mọi người trong nhà hơn.

Nằm mơ thấy kiến đen bò trên người mình là điềm báo nhắc nhở bạn đang gặp phải những trở ngại nho nhỏ, nhưng những trở ngại này sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Mơ ngủ thấy đàn kiến đang bám quanh người chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể là do đầu tư hoặc cổ phiếu,..

Mơ thấy kiến cắn, kiến đốt cho thấy có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn.

mo-thay-kien
Giải mã mơ thấy kiến

Ngược lại nếu bạn mơ thấy kiến cắn người khác lại là điềm may, cho biết bạn sẽ tránh được những rắc rối và bạn có thể gặp may mắn trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy một đàn kiến đen đang bò về tổ là ngụ ý cho biết bạn đang có những bước đi rất đúng đắn để hướng về tương lai, mọi chuyện đang đi vào quỹ đạo và bạn không gặp phải bất kì trở ngại gì lớn.

Chiêm bao thấy một đàn kiến chính là điềm báo tốt lành, rằng bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền của.

Mơ thấy đàn kiến đang xây tổ báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều tiền của.

Người làm nông mơ ngủ thấy kiến trên đỉnh đầu hoặc chạy khắp nơi trong nhà là điềm báo cho thấy mùa màng năm đó bội thu, sẽ có hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no. hạnh phúc.

Nằm mơ thấy giết kiến báo hiệu một điều không mong đợi sắp xảy ra, việc này có thể làm hư kết hoạch ban đầu của bạn.

Doanh nhân ngủ mơ thấy kiến bò theo mình khi đang đi du lịch cho thấy cuộc làm ăn sắp tới đây của bạn sẽ thành công, làm ăn ngày càng phát đạt và hưng thịnh.

Nằm mơ thấy một đàn kiến trước cửa nhưng không bò vào nhà là một điềm báo bạn sắp sửa đạt được những điều mình mong muốn, và đây là thời khắc quan trọng để bạn đưa ra những quyết định thật chính xác. Cũng giống như bạn không nên bỏ lỡ cơ hội có thể trúng xổ số với mơ thấy cây chuối đánh con gì.

 

2. Đánh con gì khi ngủ mơ thấy kiến

– Mộng thấy kiến đen thì đánh con 05, 30 .

– Mơ thấy con kiến nói chung đánh ngay bộ số 29, 91

– Chiêm bao thấy đàn kiến đang đánh nhau thì đánh con lô 16 .

– Nằm mơ thấy kiến chết thì đánh con 59

– Mơ ngủ thấy kiến đỏ thì đánh con 26, 29 .

– Mơ thấy kiến đang làm tổ thì đánh đề con 14

– Chiêm bao thấy kiến có cánh và đang bay thì đánh con lô 46 .

– Mộng thấy kiến đang bò trên cây thì đánh con 64

– Nằm mơ thấy kiến vàng thì đánh con 49, 45 .

– Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì đánh con lô 41

– Ngủ mơ thấy kiến bò vào nhà thì đánh con lô 19, 91

– Nằm mơ thấy đàn kiến thì đánh đề con 29, 30, 73 .

– Ngủ mơ thấy kiến cắn mình thì đánh con 83, 20, 51

Như vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa và những con số của giấc mơ thấy kiến. Mặt khác, đừng bỏ qua những cặp lô cực đẹp từ giấc mơ người chết đuối đánh con gì.