Ngày hôm nay, chuyên trang giải trí sẽ giợi ý cho bạn một số kiểu tóc nam cho mặt tròn để bạn lựa chọn
Rất khó để có thể nói rằng: kiểu tóc này hợp hay không hợp cho khuôn mặt có hình dàng này, bởi có nhiều lúc, cũng là khuôn mặt tròn, nhưng có người lại hợp, có người lại không. Để tìm được kiểu tóc nam đẹp hợp với mặt tròn, bạn phải được tư vấn trực tiếp bởi những barber uy tín. Lý do là ngoài đặc điểm hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc đẹp còn phụ thuộc vào chất tóc, sản phẩm tạo kiểu, thói quen tạo kiểu,.. của bạn nữa.
Tuy nhiên, dưới đây là một số mẫu tóc nam đẹp để cho các chàng trai là nam mặt tròn tham khảo và lựa chọn.
Từ đầu năm 2018 đến giờ, đây là kiểu tóc nam cho khuôn mặt tròn gây bão nhất. Giúp khuôn mặt tròn của các chàng trai trông dài và góc cạnh hơn.

toc-nam-dep

 

Đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên yêu thích của các quý ông. Phần mái được chải xuống có tác dụng đánh lừa con mắt của người đối diện rằng khuôn mặt của họ rất dài và không hề tròn.
Hình dạng của khuôn mặt là một trong những yếu tố cơ bản để xem xét khi lựa chọn kiểu tóc. Một khuôn mặt tròn có đường chân tóc chạy thành đường cong ở giữa đầu. Ngoài ra một khuôn mặt tròn thường tôn lên đôi má và đường cong nổi bật ở cằm. Nếu là người có khuôn mặt tròn thì bạn nên chọn kiểu tóc giúp thể hiện tất cả các “đường cong” gợi cảm của bạn.
Kiểu tóc xoăn
Nếu bạn đang phân vân tìm kiểu tóc nam đẹp mặt tròn cho mình thì hãy lựa chọn style này. Kiểu tóc xoăn này cho phép các chàng trai phối đồ một cách hiệu quả nhất.