Từ 23h đến 1h: Có rượu thịt ăn uống
Theo thuyết tử vi nếu bạn mắt phải của bạn bị nháy trong thời điểm này thì chắc chắn bạn sắp có rượu thịt. Đây là một bữa tiệc vô cùng linh đình đấy. Nháy mắt vào đúng khung giờ này thì thật là tuyệt vời đó bạn nhé.

=>>  bướm bay vào nhà là điềm lành hay điềm dữ?

Từ 01h đến 03h: Điềm báo người thân đang mong ngóng
Dấu hiệu mắt phải bị nháy này sẽ cho biết một người thân của bạn đang mong ngóng bạn rồi. Bạn hãy cố gắng thử nghĩ xem đã bao lâu rồi bạn chưa liên lạc với họ nhé.

Từ 03h đến 05h: Sắp có tin lành đến với bạn
Có một chuyện lạ đó là nếu mắt phải của bạn nháy trong thời điểm này tức là bạn đang mong chờ một điều gì đó thì hãy vui mừng lên nhé. Bởi đây chính là điềm báo trước cho bạn biết sắp có tin lành đến với bạn hoặc bạn sắp thành công trong một lĩnh vực gì đó trong tương lai.

Từ 05h – 07h: Tài lợi bất ngờ
Hiện tại bạn đang bị “viêm màng túi” song nếu mắt phải nháy thì bạn hãy lạc quan lên. Nếu mắt phải của bạn bị giật trong thời gian này thì chứng tỏ rằng bạn sắp được trúng số hay có một món tiền khá lớn chuẩn bị được rơi vào túi của bạn rồi đó.

Từ 07h – 09h: Bạn cần chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói
Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ từ 7h đến 9h thì bạn phải cẩn thận đề phòng đấy nhé. Bạn cần chú ý đề phòng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nếu không thì bạn sẽ gặp phải không ít rắc rối cho mình đâu. Bạn cũng nên chú ý xem ngày tốt xấu cẩn thận để hạn chế vận xui vướng vào người nhé nhé!

Từ 9h – 11h: Đề phòng xô xát xảy ra
Nếu mắt phải nháy liên tục trong khoảng thời gian này thì đây chính là điềm báo trước với bạn rằng có kẻ ghen ghét muốn gây chuyện với bạn, bởi vậy bạn cần phải hết sức kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra trong thời gian này nhé.

Từ 11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất của
Nếu bạn nháy mắt phải trong thời gian này thì bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại của mình để không bị gặp những tai nạn hay mất của không đáng có trong thời gian tới.

Từ 13h – 15h: Điềm báo mất tiền nhưng không đáng kể
Nếu mắt phải của bạn bị giật liên tục trong khoảng thời gian này thì đây là điềm báo bạn có thể mất tiền của tuy nhiên không nhiều. Song dù mất ít nhưng bạn vẫn phải đề phòng và hết sức cẩn thận nhé.

Từ 15h – 17h: Có người khác giới đang nhớ bạn
Nếu đúng bạn bị nháy mắt phải vào thời điểm này, thì xin chúc mừng bạn nhé. Bạn đang có người để ý quan tâm đấy. Hãy mỉm cười lên thôi nào bạn nhé.

Từ 17h – 19h: Có bà con tới thăm
Nếu mắt phải của bạn bị nháy vào lúc này thì bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón người ở xa đến thăm bạn nhé.

Từ 19h – 21h: Điềm báo có người rủ đi du lịch
Nếu bạn là một người thích đi du lịch thì xin chúc mừng bạn nhé. Bạn sẽ có cơ hội đi du lịch miễn phí cùng ai đó. Hãy chuẩn bị tinh thần để đi chơi thôi

Từ 21h – 23h: Có chuyện rắc rối sẽ xảy ra với bạn.
Nếu mắt phải của bạn bị giật liên tục trong thời điểm này thì chứng tỏ bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn bởi vì lời ăn tiếng nói của mình. Chính vì vậy hãy cẩn thận hơn với bản thân mình nhé, đặc biệt là trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh tai họa.

Nguồn: http://baotintuc247.com