Man Utd đang lên kế hoạch đón cậu học trò cưng củaPep tại Bayern là Lewandowski về Old Trafford vào lich thi dau ngoai hang anh cuối mùa.

Man Utd muốn đón cả Pep lẫn Lewandowski. Ảnh: Internet.
Man Utd muốn đón cả Pep lẫn Lewandowski.

Sau khi Pep tuyên bố sẽ rời Bayern vào cuối mùa và muốn được thử sức tại Premier League, ty le bong da Man Utd đang được truyền thông đánh già là một trong những ứng viên tiềm năng nhất trong việc trở thành bến đỗ tiếp theo cho vị chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Ngoài Pep, thì theo những thông tin bong da từ Daily Star, Man Utd cũng rất muốn có luôn sự phục vụ của tiền đạo Lewandowski, người mà họ tin rằng đủ sức để giải quyết vấn nạn yếu kém trong khâu săn bàn của hàng công mùa này.

Về phía Bayern, đương nhiên họ sẽ không dễ dàng để cho Quỷ Đỏ cướp được ngôi sao của mình. Được biết nếu Man Utd không có đủ 70 triệu bảng, thì sẽ không có bất cứ một vụ chuyển nhượng nào được tiến hành.

Ngoài Man Utd, một đội bóng khác cũng muốn có sự phục của hai thầy trò Pep – Lewandowski còn có Chelsea, đội bóng nhiều khả năng sẽ chia tay HLV tạm quyền Hiddink vào cuối mùa.