Theo truyền thông Tây Ban Nha, Manchester United đang mở ra cuộc đàm phán tiếp theo với Real Madrid để hoàn tất vụ Alvaro Morata sau khi tiền đạo này tổ chức đám cưới tại Venice.

Man United đã gửi lời đề nghị 60 triệu bảng cho tiền đạo người Tây Ban Nha, nhưng họ bị đội bóng Hoàng gia từ chối, và phía Real Madrid vẫn đứng vững lập trường của mình với tuyên bố chỉ bán Morata khi nhận từ 70 đến 80 triệu bảng, và mới đây nhà ĐKVĐ La Liga và Champions League chỉ ra 3 lý do chứng tỏ vì sao Alvaro Morata xứng đáng với mức giá đó.

Tờ ty so tran dau Sunday Express khẳng định rằng, Man United muốn kết thúc nhanh cuộc đàm phán với Real trong tuần này, để sớm hoàn tất hợp đồng với Alvaro Morata trước ngày 3/7, thời điểm đội bóng của Jose Mourinho hội quân để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tờ AS cho biết, đầu tiên, Real Madrid đã nhấn mạnh sự thật là tiền đạo này đã trở thành một phần của đội tuyển Tây Ban Nha trong thời gian gần đây, vì vậy chân sút 24 tuổi này vẫn sáng cửa dự VCK World Cup 2018 nếu ở lại Bernabeu trong 1 năm.

Cũng giống như nhiều tờ báo khác, AS cũng khẳng định rằng, Morata đã đồng ý lời mời gọi của Jose Mourinho tới Old Trafford và tiền đạo 24 tuổi này được cho là đạt thỏa thuận cá nhân với Man United theo bản hợp đồng 5 năm.

Cũng giống như nhiều tờ báo khác cùn các chuyen gia nhan dinh bong da, AS cũng khẳng định rằng, Morata đã đồng ý lời mời gọi của Jose Mourinho tới Old Trafford và tiền đạo 24 tuổi này được cho là đạt thỏa thuận cá nhân với Man United theo bản hợp đồng 5 năm.