Lukaku đã trở thành 1 trong 3 cầu thủ ghi bàn vĩ đại của Bỉ

Với cú đúp kết quả vào lưới Mexico, Lukaku đã biến thành 1 trong 3 chân sút có thành tích ghi bàn vĩ đại nhất của Đội Tuyển Bỉ.

Theo như keo bong da thì hiện nay Romelu Lukaku đang thể hiện phong độ không tốt ở Quỷ Đỏ với chuỗi 7 trận “tịt ngòi” liên tiếp. Tuy vậy, khi trở về khoác áo Đội Tuyển Bỉ, chân sút 24 tuổi này đã giải được cơn khát kết quả với 2 pha lập công vào lưới Mexico ở loạt trận giao hữu đêm qua.
Nhờ cú đúp kết quả của Lukaku, Đội Tuyển Bỉ đã tránh được thất bại trước Mexico (hòa 3-3).

Lukaku

Quan trọng hơn, theo như với 2 kqbd trên, tiền đạo của Quỷ Đỏ đã cân bằng kỉ lục ghi bàn ở Đội Tuyển Bỉ. Cụ thể, tính đến hết trận đấu đêm qua, Lukaku đã có 30 kết quả cho Quỷ đỏ, ngang bằng thành tích của 2 huyền thoại Bernard Voorhoof và Paul Van Himst.

Thành tích của Lukaku là rất lý tưởng bởi anh mới ở tuổi 24. Với khoảng thời gian còn lại trong sự nghiệp, tiền đạo này hoàn toàn có thể phá sâu kỉ lục ghi bàn ở Đội Tuyển Quốc Gia.

Romelu Lukaku ra mắt Đội Tuyển Bỉ vào ngày 24/2/2010, ở trận giao hữu với Croatia. Tuy vậy, theo như tin livescore thì phải 9 tháng sau, ở trận giao hữu với Nga, tiền đạo này mới ghi được kết quả đầu tiên cho Quỷ đỏ. Tính đến nay, anh đã có 30 bàn sau 64 lần ra sân (hiệu suất 0,47 bàn/trận).
Sau trận gặp Mexico, Lukaku sẽ tiếp tục có trận giao hữu với Nhật Bản. Đây sẽ là cơ hội để tiền đạo Quỷ Đỏ biến thành chân sút vĩ đại nhất của Đội Tuyển Bỉ.