Kích thước cậu bé ảnh hưởng rất nhiều đến tư thế quan hệ khi làm “chuyện ấy” nếu bạn không chọn đúng tư thế phù hợp với kích thước của cậu bé thì rất có thể việc quan hệ của 2 bạn sẽ không như mong muốn. Cậu bé quá to, quá dài hay ngắn đều có tư thế quan hệ phù hợp để hạn chế hay khắc phục với ưu nhược điểm của từng loại.

Cùng khám phá xem tư thế quan hệ nào sẽ phù hợp vời mỗi loại nhé!

cac-tu-the-quan-he-tinh-duc-theo-kich-thuoc-cau-be-cua-nam-gioi

1.Với “cậu bé” nhỏ

Các bạn nữ hãy nhớ luôn khép chặt đùi của mình dù bạn yêu ở tư thế nào đi chăng nữa. Với tư thế doggy khi hai chân bạn khép chặt, và sau đó bạn gập người lên bụng của mình. Hãy nhờ để hai chân của chàng ở ngoài hai chân của bạn. Khi hai chân của bạn ở phía trong chân chàng thì sẽ tạo ra cảm giác kích thích và chặt hơn nhiều

2. Với “cậu bé” trung bình

Bạn không nên tự hào về kích thước cậu nhỏ trung bình không nhỏ quá ko to quá, vì nếu bạn không biết cách quan hệ thì cũng sẽ không tạo được cảm giác cho bạn tình. Do đó để tăng khoái cảm bạn nên thử các góc độ khác nhau và nên nhờ dang rộng chân hoặc khép chân lại nhé. Bạn có thể thử dùng máy rung hoặc kích thích âm vật trong khi chàng đang ở trong bạn.

3. Với “cậu bé”  ngắn

Cũng giống như cậu bé nhỏ tư thế doggy sẽ rất thích hợp cho bạn có cậu bé khiêm tốn vì với tư thế này cậu bé có thể thâm nhập xâu hơn. Với tư thế này bạn nữ sẽ quỳ và dùng tay làm điểm tự để chàng thâm nhập từ phía sau. Hãy khép chân lại để cô bé hẹp hơn khi đó 2 bạn sẽ có cảm giác chặt hơn và sẽ kích thích hơn đó.

4. Với “cậu bé”  dài

Với cậu nhỏ dài thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các tư thế, điều này phụ thuộc vào tính cách của bạn. Nếu không thích cầm cương và làm chủ cuộc yêu bạn có thể chọn tư thế nữ cao bồi để bạn nữ ở trên và chủ động độ xâu và tốc độ cuộc yêu. Không bạn cũng có thể thử tư thế truyền thống khi bạn ở trên. Lưu ý vì cậu bé dài nên bạn nữ có thể khép chân lại để kiểm xoát độ xâu cuộc yêu phù hợp với mình hơn.

5. Với “cậu bé” lớn

Với cậu bé lờn bạn nên nhờ 1 nguyên tắc cho bạn nữ là luôn dạng chân rộng ra và nếu cảm thấy đâu có thể sử dụng chất bôi trơn. Với tư thế truyền thống sẽ dễ dàng thâm nhập hơn, hãy luôn xem cảm giác của bạn nữ trong quá trình quan hệ tình dục nhé.