Theo thông tin có được đội ngũ nhân viên của Manu Uted  liên tục tìm hiểu thông tin của cầu thủ Moussa Dembele, tiền đạo này đang thi đấu rất lên chân trong màu áo Lyon với 6 pha lập công kể từ đầu mùa.

Manu Uted đang nhòm ngó tiền đạo Moussa Dembele của Lyon

Kết quả bóng đá – Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh, chính xác nhất, cập nhật hàng ngày hàng giờ các trận bóng trong nước và quốc tế

Sau khi HLV Solskjaer đã bán đi 2 tiền đạo Alexis Sanchez và Lukaku sang Inter mà không đưa bất kỳ tiền đạo nào về Old Trafford thay thế.

Hệ quả nhãn tiền, giờ ông thầy người Na Uy đang phải đối diện với khủng hoảng nhân sự trên hàng công khi cả Martial và Rashford dính chấn thương.

Trong vai trò tiền đạo cắm của Lyon, chân sút 23 tuổi này đang thi đấu ấn tượng, dẫn đầu danh sách dội bom ở Ligue 1 với 6 pha lập công kể từ đầu mùa.Theo Daily Mail, 3 trận gần nhất của Lyon, MU đều cử tuyển trạch viên theo dõi phong độ Dembele rồi gửi báo cáo về đại bản doanh ở Old Trafford.

Theo thông tin của báo bóng đá , MU đã theo đuổi cựu tuyển thủ U21 Pháp từ ngày anh còn chơi cho đội trẻ PSG rồi gia nhập Fulham năm 2012.

Moussa Dembele còn tiếp tục dạt sang Scotland đá cho Celtic rồi mới trở lại cố hương phục vụ Lyon. Điểm mạnh ở Dembele chính là khả năng săn bàn thính nhạy và nền tảng thể lực sung mãn.

Moussa Dembele được xem như là phiên bản nâng cấp của Lukaku khi anh khá nhanh nhẹn và phối hợp cùng đồng đội tốt hơn.

Mặc dù vậy, để thuyết phục Lyon bán lại tay săn bàn hàng đầu của họ thời điểm hiện tại, MU sẽ phải chi ra số tiền không dưới 60 triệu bảng.

Xem thêm tip bóng đá – Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh, chính xác nhất, cập nhật hàng ngày hàng giờ các trận bóng trong nước và quốc tế.