Kqbd– Francesco Totti đang lên kế hoạch chia tay sự nghiệp cầu thủ vào cuối mùa giải này. Sự ra đi của anh sẽ để lại khoảng trống lớn trong lòng CĐV Roma, hoàng tử thành Rome trong lòng họ.

Sự nghiệp hiển hách của Francesco Totti cuối cùng cũng sắp đi tới hồi kết. Ở độ tuổi 39, tiền đạo nổi danh này đã lên kế hoạch treo giày vào Hè 2016.

–>> Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh và tham gia dự đoán ket qua bong da

Tại Roma, Totti là một huyền thoại. Anh được yêu mến không chỉ vì những bàn thắng ghi cho đội chủ sân Olimpico, mà còn bởi lòng trung thành dành cho CLB này. Trong suốt sự nghiệp hiển hách của mình, Totti chỉ khoác áo một CLB. Nếu tính cả khoảng thời gian ăn tập ở đội trẻ, anh đã có tổng cộng 27 năm khoác lên mình màu áo bã trầu. Chỉ riêng tình yêu đó đã biến anh trở thành người hùng trong mắt CĐV Roma.

Totti-se-giai-nghe

Nếu như Fabio Cannavaro sẵn sàng chia tay Juventus, thì Totti trung kiên bám trụ với sân Olimpico, bất chấp đội bóng thủ đô Italia trải qua nhiều thăng trầm cả trong và ngoài sân cỏ. Từng là một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu, Totti là món hàng được săn đón trên thị trường chuyển nhượng.

Anh nhận được nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như Real Madrid, Chelsea, Man United lôi kéo. Song những lời đề nghị đầy hấp dẫn về tài chính đã không mua được tình yêu của Totti với Roma. Anh ở lại để trở thành một tượng đài sừng sững về lòng trung thành và tình yêu với đội bóng quê hương.

Ngay cả khi đã ngoài 30 tuổi, tiền đạo này vẫn là trụ cột của Roma. Vai trò của Totti không chỉ thể hiện qua những pha xử lý tốc độ, những bàn thắng ngoạn mục. Anh còn là cầu nối giữa đội bóng và CĐV, là người giữ lửa cho các khán đài sân Olympico.

—>> Ty le bong da luôn được nhiều người dự đoán

Nhưng hoàng tử thành Roma giờ đây đang bước vào chặng cuối của sự nghiệp. Ở tuổi 39, cựu tuyển thủ Italia không còn những pha xử lý nhanh nhẹn như trước. Anh chỉ thi đấu 6 trận ở mùa giải 2015/16. HLV Luciano Spalletti mới đây tiết lộ không có kế hoạch dài hạn đối với tiền đạo lão tướng này. Chính điều đó đã đưa Totti đến với quyết định treo giày.

Sự ra đi của Totti sẽ để lại sự luyến tiếc và khoảng trống lớn tại sân Olimpico. Trong môi trường bóng đá đầy cám dỗ ngày nay, Totti trở thành một trường hợp đặc biệt.

Anh thi đấu, cống hiến cho Roma bằng tình yêu của mình. Cũng chính tình yếu đó biến anh thành huyền thoại. Chỉ tiếc rằng kể từ mùa giải sau, sân Olimpico sẽ không còn được chứng kiến mái tóc dài nghệ sĩ, cũng những pha đảo chân kỹ thuật của Totti.