Ngay sau thất bại trước đội bong da Southampton, HLV Van Gaal đã quyết định về Hà Lan trong lúc tương lai của ông đang vô cùng nguy ngập. Trợ lý Ryan Giggs sẽ tạm thời điều hành buổi tập của MU.

–>> Xem thêm lịch thi đấu ngoại hạng anh

Theo tờ Daily Mail, HLV Van Gaal đã cho học trò nghỉ tập vào ngày Chủ nhật. Ngay buổi chiều hôm đó, chiến lược gia này đã xách hành lý để trở về Hà Lan dự sinh nhật của cô con gái.

HLV-Van-Gaal-bo-ve-ha-lan

HLV Van Gaal bỏ về Hà Lan sau thất bại trước Southampton

Điều đáng chú ý, HLV người Hà Lan bỏ về quê đúng lúc tương lai của ông đang vô cùng bất ổn. Theo báo giới Anh, sếp Ed Woodward đã mất niềm tin vào “Tulip thép”. Ông vừa tổ chức cuộc họp với trụ cột của CLB và muốn nghe ý kiến của họ về phương pháp tập luyện của HLV Van Gaal, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của ông.

–>> Dự đoán ket qua bong da anh

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng HLV Van Gaal đã… vô trách nhiệm. Bởi lẽ, đáng ra, ông nên kêu gọi toàn đội ra sân tập để bàn bạc, rút kinh nghiệm sau thất bại trước Southampton, thay vì để họ nghỉ trọn cả ngày.

Tương lai của HLV Van Gaal đang rất bất ổn
Tương lai của HLV Van Gaal đang rất bất ổn

Thay thế HLV Van Gaal điều hành buổi tập của MU trong thời gian tới là trợ lý Ryan Giggs, người đang được xem là ứng cử viên sáng giá nhất thay thế Van Gaal. Ở mùa giải này, huyền thoại người xứ Wales đã một lần phải thực hiện nhiệm vụ này một mình, đó là khi “Tulip thép” bỗng dưng “mất tích” sau trận đấu với Stoke City.

So với HLV Van Gaal, Ryan Giggs được lòng các trụ cột và người hâm mộ hơn rất nhiều. Do đó, không ít người đã ủng hộ cựu tiền vệ của MU lên tiếp quản “ghế nóng”, thậm chí, có tin Sir Alex sẵn sàng trở lại đóng vai trò cố vấn cho Ryan Giggs.