Đi qua vườn, Tặng thấy ông Ch. đang quan hệ với một cô gái nên đã xông vào đánh người này dẫn đến tử vong.   Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 6/5, tại thôn Chằm, xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào sáng ngày 6/5, mọi người đã phát hiện thi thể anh Mai Văn Ch. (SN 1964, trú tại thôn Chằm, xã Phùng Hưng) bên mương nước ngay cạnh công ty sản xuất hương.

Qua kiểm tra, trên người anh Ch. có vết thương. Cách đó không xa, mọi người nhìn thấy có vết máu. Sau đó, sự việc được thông báo đến chính quyền địa phương.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Nhận được tin báo, công an huyện Gia Lộc, Công an tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Rất đông người dân hiếu kì đến xem.
Rất đông người dân hiếu kì đến xem.

Về phía công an, cũng trong sáng ngày 6/5, có một người đàn ông dẫn theo một cô gái đến Công an huyện Gia Lộc tự thú. Tại đây, người này cho biết, anh vừa đánh chết một người đàn ông do nghi ngờ người này có hành vi đồi bại với một cô gái.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Danh tính người đến tự thú này được xác định là Đinh Quang Tặng (SN 1980), trú tại thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc. Còn cô gái kia tên P.T.Ph. (SN 1998, trú tại xã Yết Kiêu, huyện Gia Lộc, Hải Dương).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 8h ngày 6/5, ông Ch. và Ph. đi ra vườn chuối cạnh xưởng để quan hệ. Lúc này, anh Tặng đi qua và phát hiện ông Ch. với Ph. đang quan hệ tình dục.

Thấy vậy, Tặng liền đi tới đấm đá vào mặt, bụng ông Ch. Đến khi thấy ông Ch. nằm gục xuống và tử vong. Sau đó, Tặng đã chở Ph. đến công an tự thú. Tại cơ quan công an, Tặng đã khai nhận hành vi của mình.

Được biết, Ph. làm thuê cho một xưởng sản xuất hương ở xã Phương Hưng (Gia Lộc). Cách đây chừng 5 tháng, ông Ch. đã đặt vấn đề tình cảm với cháu Ph. và chị này đã chấp thuận.

Theo tìm hiểu, được biết, gia đình Ph. biết được chuyện ra sức ngăn cản nhưng bất thành. Và cháu P. thần kinh không bình thường.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Đinh Quang Tặng (SN 1980), trú tại thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc) về hành vi giết người.