Dybala từ chối gắn bó lâu dài với Bianconeri

Theo như lich thi dau bong da vừa cho biết , trả lời phỏng vấn trên France Football, Dybala đã thẳng thắn từ chối gắn bó lâu dài với Bianconeri: “Tôi không thể hứa tôi sẽ ở Juventus mãi mãi. Nó không dựa vào vào tôi nhưng tôi không muốn đây là mùa giải cuối cùng của mình. Tôi muốn dành mọi danh hiệu bây giờ, trong bóng đá bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Dybala từ chối gắn bó lâu dài với Bianconeri

“Tôi muốn cạnh tranh với Neymar cho danh hiệu Quả bóng vàng nhưng anh ấy đang ở gần chiến tích ấy hơn tôi. Tôi cần cố gắng để tiến bộ và dành những danh hiệu. Tôi luôn ngưỡng mộ Ronaldinho nhưng với tôi Messi như Maradona vậy. Thật là Một vinh hạnh khi được chơi cạnh anh ấy ở Đội Tuyển Quốc Gia. Tôi không cảm thấy áp lực của việc biến thành ‘Messi mới’, điều đó không xấu mà chỉ tùy vào cách bạn đón nhận nó”, cầu thủ 24 tuổi chia sẻ.

Không chỉ có vậy, theo như kqbd thì Dybala còn gửi lời nhắn nhủ đến 2 đồng đội cũ là Dani Alves và Paul Pogba: “Buffon là 1 huyền thoại, anh ấy 40 tuổi nhưng chơi bóng như thể 20 vậy. Tôi cũng buộc phải thừa nhận mình nhớ Dani Alves và Pogba. Alves có Một tầm nhìn lý tưởng và cực kì tự tin, là Một trong những cầu thủ giỏi nhất tôi từng thấy. Còn Pogba là Một người bạn của tôi, chúng tôi luôn có sự kết nối ăn ý cả trong lẫn ngoài sân bóng”.
Với những phát biểu trên, người hâm mộ Juventus đang cảm thấy bất an hơn bao giờ hết. Chưa kể, với những lời “bóng gió” dành cho Messi, Alves hay Pogba, Dybala hẳn đang làm những Cổ Động Viên Barca, Paris Saint-Germain và cả Man United phải suy nghĩ.