Livescore – Bỏ 40 triệu euro vì một cầu thủ chỉ mới 22 tuổi, nhiều người từng nghĩ rằng Juventus đã điên khi chiêu mộ Dybala. Tuy nhiên giờ đây thì Bà Đầm Già đã chứng minh rằng suy nghĩ đó là sai lầm.

—->> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

Juventus từng bị xem là phung phí khi bỏ ra 40 triệu euro mua Dybala.
Juventus từng bị xem là phung phí khi bỏ ra 40 triệu euro mua Dybala.

Hồi đầu mùa giải năm nay, với sự ra đi của Tevez, Juventus đã quyết định bỏ ra 40 triệu euro để chiêu mộ Dybala từ Palermo. Không ai có thể phủ nhận tài năng kèo bóng đá của Dybala sau những gì anh đã thể hiện trong màu áo Palermo, nhưng 40 triệu euro cho cầu thủ chỉ 22 tuổi thật sự là một canh bạc quá lớn đối với Bà Đầm Già, nhất là khi tình hình tài chính của họ cũng chẳng dư giả gì nhiều như các đại gia tại TBN, Anh hay Pháp.Tuy nhiên trải qua gần 2/3 mùa giải, Dybala đã chứng minh anh xứng đáng với từng xu mà Juventus đã bỏ ra. Với cái chân trái ma thuật của mình, Dybala đã rất nhiều lần ‘ra chân’ giải cứu cho Juventus thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. Nói chẳng đâu xa, vào cuối qua, chính Dybala là người đã ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng 1-0 cho Juventus trước Sassuolo, qua đó giúp Bà Đầm Già duy trì thành công khoảng cách 3 điểm với Napoli.

Trước đó nữa, chính Dybala, chứ không ai khác, là người đã sút tung lưới Bayern trong bối cảnh Juventus đã đang bị dẫn trước hai bàn. Nhờ bàn thắng của tài năng người Argentina, Juventus đã xốc lại tinh thần và kịp gỡ hòa 2-2 trước đội bóng nước Đức trong những phút cuối của trận đấu. Kết quả bóng đá này đã giúp Bà Đầm Già không bị đẩy vào thế quá khó trước khi trở lại trận lượt về trên nước Đức vào giữa tuần này.

Ở Dybala, thực tế ghi bàn cũng không phải là tài năng duy nhất mà người ta ngưỡng mộ ở anh, mà bên cạnh đó còn là vì nhiều đóng góp khác rất quan trọng vào lối chơi chung của đội bóng. Nhìn cái cách mà Dybala đang thể hiện, chắc chắn rất nhiều CĐV của Juventus cũng đã phần nào thấy được hình bóng của Tevez trước đây. Đó là mẫu tiền đạo không phải chỉ biết đứng một chỗ đợi bóng, mà thay vào đó là một cầu thủ chơi rất rộng, thậm chí đôi lúc người ta còn chẳng biết vị trí thật sự của những cầu thủ này trên sân là gì.

Tuy nhiên giờ đây ai cũng đã hiểu vì sao Bà Đầm Già lại 'chơi sang' đến vậy.
Tuy nhiên giờ đây ai cũng đã hiểu vì sao Bà Đầm Già lại ‘chơi sang’ đến vậy.

Theo kèm Dybala thật sự là rất khó, vì ngoài sở trường là tiền đạo, cầu thủ này hoàn toàn có thể dạt ra biên thi đấu như một tiền vệ cánh, hoặc lùi sâu hơn một chút để đảm nhận vai trò của một hộ công đúng nghĩa. Khả năng ‘mớm bóng’ của Dybala đã được chứng minh thông qua 8 tình huống kiến tạo từ đầu mùa, thành tích cao nhất tại Juventus trong mùa giải năm nay.

Một cầu thủ vừa có thể ghi bàn, vừa có thể kiến tạo, lại luôn biết cách tỏa sáng trong những thời điểm mà đội bóng gặp khó khăn. Rõ ràng số tiền 40 triệu euro mà Juventus đã bỏ ra là hoàn toàn chính xác.