Năm nay được sao Thiên Ất che chở nên vận may của bạn sẽ liên tục tìm tới do Thiên Ất là một sao tốt là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng, toàn bộ sát khí sẽ bị đẩy lùi, vì thế được sao này chiếu mệnh công việc của bạn sẽ được công thành danh toại. Các mối quan hệ ngoại giao khá tốt đẹp không gặp phải kẻ tiểu nhân. Nếu là người kinh doanh hãy tận dụng vì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.
Hai hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát” sẽ mang đến vận xấu cho người tuổi Tý trong năm nay, hãy chuyên tâm hơn, an phận, tránh can thiệp sâu vào chuyện của người khác. Thêm nữa, nếu có không hài lòng với công việc hiện tại, cũng đừng có ý định nhảy việc bởi chuyển sang môi trường mới dễ khiến bạn bị sốc văn hóa dẫn đến việc mâu thuẫn và áp lực. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

tu-vi-tuoi-ty-2018
Tuy bị các hung tinh cản trở phần nào khiến cho vận trình thăng trầm bất định song Thiên Giải cát tinh nhập cục, năm 2018 nếu người cầm tinh con Chuột đầu tư công sức, dành tâm tư và công việc, khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe ý kiến của mọi người thì chắc chắn sẽ thuận lợi vượt qua khó khăn trước mắt.

Có điều bản mệnh cần chú ý, trong khi làm việc cùng đồng nghiệp, chớ nên tự kiêu hiếu thắng, càng thành công lại càng phải khiêm nhường, nhún mình. Thắng không kiêu, bại không nản, có vậy mới giữ được phong độ thành công. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến tâm trạng của đồng nghiệp, đừng tạo cơ hội để họ ghen ghét, đố kị với mình.
Hung vận năm 2018 của tuổi Tý Năm 2018, tử vi của người tuổi Tý dự báo sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều của hung tinh khiến tinh thần bất ổn, nhiều lúc rơi vào trạng thái lực bất tòng tâm, muốn bắt tay vào làm mọi việc nhưng cứ bắt đầu là đã vấp váp. Không những thế còn bị tiểu nhân lợi dụng, chơi xấu, cướp công và chị công kích từ nhiều phía. Dưới sức ảnh hưởng này, những người buôn bán kinh doanh nên hạn chế giao dịch, vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh cho người khác. Để đối phó với những rắc rối này, bạn nên dựa vào sức mạnh tập thể, nâng cao tinh thần trách nhiệm, lắng nghe ý kiến của cấp trên và học hỏi kinh nghiệm của người đi trước.