Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Dần đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Dần để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới 25/2/2019 qua bói bài của 12 con giáp do Dần Tị tương hại nên chuyện tình cảm của tuổi Dần có phần bất ổn, lúc nào cũng buồn chôn không yên. Nhìn bề ngoài tưởng chừng gia đình rất đầm ấm hạnh phúc, nhưng người trong cuộc mới biết có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Con giáp này cố gắng để giành lấy lòng tin của người ấy, nhưng có lẽ lần hiểu lầm này sẽ khiến cho tình cảm giữa 2 người chịu nhiều chia cách. Bản mệnh cần phải chứng tỏ được tình cảm của mình là chân thành.

Những chuyện xảy ra khiến bạn bồn chồn không yên. Vì vậy bạn thường khá nóng nảy, không kiềm chế được bản thân nên dễ gây ra xích mích, mâu thuẫn với một nửa của mình.

Hôm nay có lẽ không phải là ngày may mắn của bạn, tốt nhất nên nhìn rõ vị trí của mình và bình tĩnh hơn trong mọi công việc thì mới hạn chế phạm phải sai lầm. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều kẻ xấu chỉ chực chờ thời cơ bạn lơ là để giăng bẫy.

Nguyên nhân chính khiến tuổi Dần gặp phải những trở ngại trên chính là tính hiếu thắng. Bạn luôn nghĩ mình có thể làm được tất cả, không lượng sức mình mà cứ lao đầu theo những mục tiêu hoang tưởng, cuối cùng lại phải tự chuốc lấy thất bại.

Người tuổi Dần rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân, thử thách không nản, gian nan không lùi. Bạn còn là một người sáng dạ, rộng mở, sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ từ bên ngoài để hoàn thiện bản thân.

Khung giờ cát tường: Tuất (19h-21h)

Khung giờ hung hại: Dần (03h-05h)

Trích nguồn từ: https://xemboi.com.vn/tu-vi-2019