Hôm nay thứ năm ngày 20-12-2018 lại cùng tin tức phong thủy dự báo tử vi của hai cung Thiên BÌnh và Bọ Cạp. Để Xem trong ngày này cung hàng đạo nào sẽ có phần may mắn hơn và cung nào sẽ xui trong ngày.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20-12-2018

Hôm nay, Thiên Bình rất chỉn chu và cẩn thận trong công việc của mình. Theo am lich bạn bắt đầu có những suy tính cho kế hoạch sắp tới, đặt ra những mục tiêu cần phải hoàn thành và quyết tâm cao độ để có thể giành được mục tiêu đó.

Chòm sao này vốn là người thông minh nên biết được mình cần làm gì trong từng thời điểm. Bạn cũng có nhiều tham vọng, ước mơ và hoài bão về sự nghiệp nhưng vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc của mình. Hôm nay Thiên Bình cũng gặp may về chuyện tiền bạc, có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có mà nếu không chớp lấy thì thực sự rất lãng phí.

Nếu đang có ý định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn thì cũng là ngày tốt để tiến hành đó, mọi chuyện khá suôn sẻ hơn rất nhiều.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20-12-2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bọ Cạp có thể trở nên gay gắt hơn rất nhiều khi bày tỏ quan điểm cá nhân trong công việc. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, bởi “lời nói chẳng mất tiền mua nên lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.”

Bạn khá thẳng thắn và nhiệt tình nên nhiều người yêu mến, tuy nhiên thẳng thắn quá cũng không tốt đặc biệt là trong môi trường công sở khi mà xung quanh bạn vẫn có những người đố kỵ với bạn.

Bọ Cạp hãy cố giữ các mối quan hệ thật hài hòa, đừng quá thành kiến với bất cứ ai hay việc gì. Chúng ta không thể nhìn nhận mọi việc chính xác ngay từ cái nhìn đầu tiên nên đừng vội đánh giá ai đó nếu chưa thực sự hiểu về nó. Bọ Cạp đã biết vận mệnh năm tới chưa, hãy xem tu vi 2019 ngay nha để biết chính xác nhất.