Các bạn muốn biết chính xác các xu hướng nào sẽ khuấy động làng mốt vào năm nay thì hày cùng chúng tôi khám phá nhé.

>> Cập nhật xu hướng thoi trang nu 2017 HOT nhất

1. Áo tay chuông

1

 

Năm 2017 là thời điểm những chiếc áo tay chuông thay thế vị trí của xu hướng trễ vai off-the-shoulder đã làm mưa làm gió suốt năm vừa qua.

 

2. Trang trí denim jacket với cài áo, stickers và vải đắp

 

2

 

Hãy làm cho chiếc áo denim jacket của bạn trở nên nổi bật và độc đáo bằng cách trang trí thêm những miếng vải khác màu, cài áo hoặc các kiểu stickers vui nhộn. Chúng cũng là mốt mới trong năm 2017.

 

3. Phong cách pajama

 

3

 

Các cô gái yêu sự thoải mái không thể bỏ qua xu hướng này. Những kiểu váy, áo và suits được thiết kế theo phong cách pajama sẽ là một xu hướng nổi bật trong năm tới.

 

4. Sự lên ngôi của tông màu trung tính: Camel và Khaki

 

4

 

Những màu sắc nổi bật sẽ phải nhường ngôi lại cho tông màu trung tính như Camel và Khaki. Thật may là những màu sắc này rất dễ phối hợp với nhiều kiểu quần áo theo các phong cách khác nhau.

 

5. Chất liệu Denim

 

5

 

Đây là một trong những xu hướng từ năm 2016 vẫn còn bùng nổ vào năm 2017. Sắp tới, chất liệu này sẽ được biến tấu lại với denim họa tiết, denim rách hoặc bạc màu…

 

6. Giày không có quai hậu

 

7

 

Khởi nguồn cho xu hướng này là kiểu giày loafer của thương hiệu Gucci. Ngay sau đó, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều kiểu giày bệt với những phiên bản khác nhau như: giày nhung, giày da lộn, giày lông…

>> Cập nhật những mẫu ao so mi nu cao cap và thời trang nhất năm 2017