Nếu bỗng dưng một ngày bạn gặp phải tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”, bạn lo lắng băng khoăn tìm giải pháp cho mình làm sao để thoát khỏi tình trạng oái ăm trên.

Bạn đừng lo vì tình trạng xuất tinh sớm hiện nay hoàn toàn có thể chữa khỏi với những bài thuốc chống xuất tinh sớm và những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.
cach-tri-benh-xuat-tinh-som

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

Một trong những biện pháp ít tốn kiếm cũng như hiệu quả cao là ăn cá giúp điều trị xuất tinh sớm mà điển hình là cá diếc ngon tuyệt. Đây được coi là loại cá thần dược dành cho sinh lý nam giới. Bạn có thể tham khảo vài bài thuốc vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe nam giới.

Món canh cá diếc + tâm sen + bí đao: Với cá diếc không đánh vảy, bỏ mang và ruột đi, bí đao gọt vỏ cắt thành miếng vừa ăn. Cho tất cả nguyên liệu vào trong nồi đổ thêm 750ml nước để lửa nhỏ trong khoảng 30 phút thêm gia vị vừa ăn. Liệu trình ăn trong vòng 30 ngày nhớ ăn cách nhật.

Ăn cá diếc chữa xuất tinh sớm

 

Món ăn cá chữa xuất tinh sớm thứ 2 là món cá mè hoa hấp kết hợp với thịt heo, ngũ vị tử, long cốt, mì chính, con hàu. Với cá mè đánh vảy, bỏ mang và ruột làm sạch sẽ đem cá mè hoa đi hấp. Với thịt heo băm nhỏ trộn và xào với các thành phần trên sau đó bỏ lên cá mè cùng hấp, liệu trùng trong vòng 1 tháng.

 >> Xem thêm: Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Lưu ý trong quá trình ăn cá chữa xuất tinh sớm nam giới cần tránh việc ăn cay và làm việc quá sức, tức cực rèn luyện sức khỏe nhưng nhẹ nhàng không nên tập quá sức.