Nếu một ngày bạn nằm mơ, thấy linh hồn đang lơ lửng không hiểu vì sao bạn lại thấy bạn ăn cà, bạn thấy cà trên cây tự héo và rụng xuống hoặc cà xanh trở thành cà đỏ,… Bạn không hiểu nỗi lí do tại sao bạn lại nằm mơ thấy những điều đó và bạn đang muốn tìm hiểu ý nghĩa thì bạn có thể men theo các lí do từ web xổ số chúng tôi đưa ra.

Theo Đông Y cà có chứa tính ngọt, hàn, có tác dụng tiêu viêm, nhuận tràng khá tốt. Cà còn được dùng để chế biến thành các bài thuốc thanh nhiệt, giải độc cho người bị sốt rét, thương hàn.

Theo y học hiện đại cà là loại rau quả có chứa hàm lượng vitamin E, P cao, protein, canxi, sắt, phốt pho, ma giê,… đặc biệt chứa chất Nightshade soda – một chất có tác dụng chống ung thư, ức chế tăng sinh khối u trong bộ máy tiêu hóa.

Cà pháo thường được dùng trị đau cả vùng thắt lưng, té ngã tổn thương; đau dạ dày, đau răng; bế kinh; ho mãn tính. Dùng 10 – 15g rễ, dạng thuốc sắc.

nam-mo-ca-phao

100g cà pháo cung cấp 1,5g protein (có đủ các acid amin cần thiết cho cơ thể), 12mg canxi, 0,7mg sắt, 18mg magiê, 16mg phospho, 22,1g mg kali, 0,3mg kẽm. Ngoài ra nó còn chứa cả đồng và selen là các vi khoáng quý. Nhiều loại vitamin như tiền vitamin A, vitamin C (3mg/100g), vitamin B1, B2, PP cũng có trong cà pháo.

Ngủ mơ thấy mình đang ăn cà pháo muối báo hiệu bạn có một sức khỏe tốt, thân thể cường tráng và tuổi thọ sẽ kéo dài. Mơ thấy một người nào đó đang ăn cà pháo tức là trong việc làm ăn sẽ ngày càng phát đạt, buôn lời có lão. Ngoài ra hình ảnh cà pháo trong mơ có cho dự báo bạn sẽ nổi tiếng về sau và được nhiều người ngưỡng mộ

Cà pháo khi đã muối chấm thêm với chút mắm ruốc hoặc mắm tôm ăn với cơm rất ngon, cà giòn tan và khi nhai thì sần sật là món khoái khẩu của không ít người. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều cà pháo bỡi lẽ có thể gây bệnh nhức mỏi.

Nếu bạn nằm mơ thấy trái cà xanh biến thành trái cà đỏ là điềm báo tìm thấy của bị mất từ rất lâu

Nên đánh xsmn nào khi mơ thấy quả cà pháo

Bạn có thể đặt các cặp số phù hợp cho những giấc mơ liên quan đến cà thì bạn có thể đặt cặp số xsmb chu nhat là:  77.