Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi có thể khiến bản mệnh gặp phải nhiều rối rắm trong công việc, gây trở ngại cho chặng các con phố tiến thân phía trước.

Ngày 23/2/2018 tức ngày 8/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Như tu vi 2018 tìm hiểu thì giờ hoàng đạo trong ngày: Quý ghen tuông (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho khởi hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, mâu thuẫn.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ty
Theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý hôm nay mang Chính Quan trợ mệnh nên vận trình công danh sự nghiệp sở hữu nhiều biến chuyển theo chiều hướng hăng hái. Đa dạng nơi các công ty cơ quan vẫn còn trong ko khí Tết, bản mệnh có thể sẽ phải đi chúc Tết các bên làm cho ăn, nhờ thế mà tăng thêm cơ hội xúc tiếp và mở mang mối quan hệ.
Người tuổi Tý luôn nhớ tới công tác mà mình phải hoàn thành, không vì những chuyện ngoài lề mà để tâm não bị phân tán. Dù sau Tết có đa dạng việc dồn lại, trợ thời chẳng thể hoàn thành chỉ mất khoảng ngắn ngủi nhưng bản mệnh biết cách để sắp đặt công tác sao cho hợp lý nhất, giảm quấy quả xuống mức tốt nhất.
Tiếp nốiThủy Thổ tương xung, trục đường tơ duyên của bản mệnh ngược lại không được trót lọt lắm. Vợ chồng có thể nảy sinh xung đột lúc con giáp này phải đi khiến cho về muộn, phải tiếp khách, chúc Tết mất đa dạng thời gian… Bản mệnh hãy quyết tâm giải thích cho đối phương hiểu, cùng lúc hạn chế để công việc ảnh hưởng đến không khí gia đình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ganh

2. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi suu
Trong tử vi ngày 23/2/2018, người tuổi Sửu phải đối mặt có cục diện Sửu Tuất tương hình, khiến vận trình tình cảm sở hữu phần sa sút. Bản mệnh nên học cách thức chuyện trò uyển chuyển và khéo léo hơn. Vẫn biết thật thà là thấp nhưng kể thẳng, ko kiêng nể người nào sở hữu thể sẽ làm cho bản mệnh đào hoa kém sắc.
Đối phương mất lòng bởi những lời nhận xét vô tình nhưng lại sở hữu tính sát thương to của bản mệnh. Người ta vẫn nói “chẳng ai vác dùi đục đi tán gái”, phút mới yêu ai cũng mong muốn được nghe các lời nói ngọt ngào trong khoảng nửa kia của mình, nếu như bạn ko mau mau sửa đổi thì có lẽ tình duyên sẽ chậm hơn nửa nhịp ngừng thi côngĐây.
Thương Quan xuất hiện cho thấy vận trình ngày thứ 6 này của bản mệnh vẫn chưa hết nỗi buồn. Nghĩ suy vẩn vơ mà thiếu tụ hội vào công việc chính sở hữu thể làm cho bạn mắc sai lầm và bị cấp trên khiển trách. Không tới mức quá hiểm nguy nhưng nó cũng sẽ tác động đến hình ảnh tư nhân của bạn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: một, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi dan
Nghiên cứu của van han nam 2018 thì bữa nay người tuổi Dần được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình ngày thứ 6 này nâng cao tiến vượt bậc, nhất là về trục đường tài lộc. Bản mệnh thoạt đầu năm đã tiền bạc dồi dào. Người khiến cho ăn sắm may bán đắt, mừng tuổi phổ thông lộc. Người làm công ăn lương sở hữu thêm các khoản thu bất ngờ ngoài dự kiến.
Thiên Ấn cũng cho thấy các con phố công danh sự nghiệp của con giáp này mang điềm khởi sắc. Bản mệnh ko để mình bị ảnh hưởng bởi ko khí lễ hội tháng Giêng mà vẫn tập trung vào công tác của mình, xử lý các tình huống bất thần phát sinh 1 bí quyết tuyệt vời.
Bản mệnh nhận được lời giám định cao từ phía cấp trên. Biểu lộ của bạn chỉ mất khoảng mới đây rất khả quan, cấp trên mang ý định sẽ trao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách hơn để thử thách năng lực và mua thời cơ cho con giáp này thăng tiến lên vị trí cao hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi