Em không hiểu nguyên nhân vì sao, em im lặng. Rồi anh đăng status lên Facebook, đó là bức hình anh chụp với 1 bé trai 3 tuổi. Lúc này thì em mới biết được lý do vì sao anh đối xử với em như vậy. Em hỏi thì anh nói “anh xin lỗi vì đã lừa dối em trong thời gian qua, anh đã có gia đình, có con., blog tâm sự tình yêu chia sẻ

Có nên yêu người đã có 1 đời vợ? 1

Em đang rất khó xử

Em năm nay 22 tuổi, đang học năm cuối của 1 trường đại học. Em mới quen anh được 3 tháng nhưng tình cảm dành cho anh rất nhiều. Trước đây em có quen một vài người nhưng rồi chia tay vì em rất nhanh chán (em không muốn nói chuyện với họ, kể cả điện thoại; không muốn đi chơi hay gặp người trước nữa).

Xem thêm: tin tuc trong ngay moi nhat được cập nhật liên tục 24/24

Nhưng, từ khi quen anh, chưa cần gặp mặt, chỉ nói chuyện với anh thôi nhưng em lại rất có cảm tình với anh rồi. Anh cũng không nói với em bất cứ điều gì về anh, chỉ nói chuyện tán gẫu nhưng em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cho đến khi gặp anh, thấy thái độ của anh rất khác, cả ngày không nhắn tin, không gọi điện. Em nghĩ anh không thích em. Đến hôm sau, anh nhắn tin nói với em “Anh không xứng đáng với em, mình nên là người xa lạ!”. Em không hiểu nguyên nhân vì sao, em im lặng. Rồi anh đăng status lên Facebook, đó là bức hình anh chụp với 1 bé trai 3 tuổi. Lúc này thì em mới biết được lý do vì sao anh đối xử với em như vậy. Em hỏi thì anh nói “anh xin lỗi vì đã lừa dối em trong thời gian qua, anh đã có gia đình, có con.

Nhưng gia đình anh không hạnh phúc, anh và vợ đã ly thân được 1 năm rồi, đang chờ tòa gọi và giải quyết ly hôn”. Em như chết lặng, anh nói anh muốn giấu em vì không muốn mất em nhưng khi gặp em anh không nỡ làm như vậy, em không đáng bị như vậy, em còn tương lai, còn gia đình, anh không muốn em phải khổ, phải thiệt thòi vì anh. Em đã im lặng 3 ngày nhưng mỗi lần anh nói nhớ em thì em lại cảm thấy nhói đau. Nhưng em còn bố mẹ, bố mẹ sẽ không bao giờ chấp nhận cho em lấy anh ấy. Em thật sự thương anh, muốn ở bên cạnh anh. Giờ em phải làm sao? Mọi người góp ý cho em với! Em đang rất khó xử, cảm ơn tất cả mọi người!

Nguồn: Kienthucgioitinh.vn tổng hợp