Mơ thấy đào được vàng là điềm báo thể hiện sắp tới bạn sẽ có một số tiền hay được hưởng một gia sản từ người thân. Tuy nhiên, nguồn gốc của chúng thường không chính đáng, có thể không được tạo ra từ chính sức lao động của bạn.  Cùng chuyên gia kqxsmb tìm hiểu nhé
Mơ thấy mình đang ăn trộm hay đếm vàng giấc mơ này cho bạn là người đam mê vật chất và tham tiền của. Tuy nhiên, viêc này hoàn toàn không tốt, bạn nên thay đổi và kiếm chế bớt lòng tham của mình, bạc vàng dù quan trọng nhưng cũng chỉ là vật ngoài thân, việc ham của cải sẽ khiến bạn phải trả những cái giá vô cùng đắt.


Nếu bạn mơ thấy mình ăn trộm tiền, thì ý nghĩa giấc mơ này là chính bạn đang gặp phải nguy hiểm, cho nên bạn cần phải thận trọng. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa là bạn đang thiếu thốn tình yêu và đang trong hoàn cảnh phải tuyệt vòng để được chấp nhận.
Còn giấc mơ gặp phải tiền cùng máu thì đây là điềm bào bạn đang đạt được lợi nhuận nhất định và lợi nhuận này lại đến từ sự lừa gạt người khác. Hoặc cùng có thể là bản thân bạn đang chấp nhận sửa sai một điều gì đó.
Giấc mơ bạn thấy rằng mình không có tiền phản ánh nỗi lo âu, sợ sệt của chính bạn về việc mất đi vị trí của mình trong cuộc sống, hay chính bạn đang thiếu sót một vài khả năng cần thiết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy người thân trong gia đình của bạn tặng cho bạn một chiếc nhẫn vàng thì điều này chứng tỏ bạn cần phải gắn bó chặt chẽ với gia đình mình hơn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình người nhà đeo nhẫn cưới cho bạn thì đó chính là dự báo về tình duyên. Bạn sẽ chuẩn bị có người yêu hoặc chuẩn bị làm đám cưới.
Mơ thấy Thỏi vàng Số: 82 – 37

Mơ thấy bán nhẫn vàng Số: 67

Mơ thấy Con trai cho vàng Số: 43

Mơ thấy Dây chuyền vàng Số: 08 – 80

Mơ thấy Được vàng Số: 01 – 10 – 15 – 75